Hệ Thống Cấm Địa

1. Giới thiệu bối cảnh

Yêu Đạo Vưu Thái Chân vì bị tiên gia truy đuổi nên chạy trốn đến Hổ Trảo Sơn, phát hiện người dân Nha Lâm Trại vô cùng chân chất, tín ngưỡng quỷ thần, vì vậy đã thi triển pháp thuật làm người dân khiếp sợ. Sau đó hắn cử vài đệ tử giám sát, bắt dân chúng làm nô, xây dựng di chỉ cổ thành ở gần Nha Lâm Trại thành động phủ, lấy tên là Đằng Tu Động, rồi triệu tập mãnh thú đến canh gác.

Đằng Tu Động

Những hộ pháp trong Nha Lâm Trại sau khi không tranh được chức vị với Hắc Thần Sơn Tướng liền dẫn một số người trong tộc gia nhập yêu đạo. Yêu Đạo còn liên kết với Vô My Giáo Chủ Mãnh Hỏa Đạo Trưởng. Để giúp Mãnh Hỏa Đạo Trưởng chiếm Dục Thành Thôn, hắn đã chọn nơi này làm bàn đạp, triệu tập tà ma tứ phương chuẩn bị làm loạn. Muốn trả lại sự bình yên cho nơi đây, nhất thiết phải diệt trừ Yêu Đạo. Lối vào Đằng Tu Động là một cây cổ thụ ngàn năm trong bình địa tây bắc Nha Lâm Trại.        

2. Khu vực cấm địa

Map Hổ Trảo Sơn

Linh Thú Lâm

Vùng đất này trước kia vốn là một sơn động rộng lớn, có rất nhiều linh thú Kim Nhu sống trong đó, nhưng đều đã bị Yêu Đạo mê hoặc, chịu sự sai khiến.

BOSS: Thủ lĩnh Kim Nhu

Quái vật: Mãng Xà, Độc Dăng, Kim Nhu

Đặc tính quái vật: Phối hợp xa gần

 

Đồi Hổ Vương

Đúng như tên gọi, đồi Hổ Vương là nơi sinh sống của mãnh hổ, con hổ này là thú cưỡi của Yêu đạo Vưu Thái Chân, được hắn nuôi dưỡng từ bé, thả lên trên đồi, nhằm canh gác bọn linh thú trước động.

BOSS: Hổ Vương

Quái vật: Dã Lang

Đặc tính quái vật: Tấn công theo số đông xung quanh BOSS

 

Đào Nguyên Thôn

Phong cảnh đẹp như tranh vẽ, vốn là nơi cư trú của những thôn dân lương thiện, nhưng nay đã bị Sơn Dân Hộ Pháp chiếm cứ, bố trí như Nha Lâm Trại.

BOSS: Sơn Dân Hộ Pháp

Quái vật: Sơn Dân Hộ Vệ

Đặc tính quái vật: Tương trợ nhau

 

 Cổ Thành Di Tích

Là nơi tu chân của yêu đạo Vưu Thái Chân, vốn là thành trì của sơn dân cổ xưa. Đất nước của họ bị suy tàn, cổ thành bị chiến tranh phá hủy, chỉ còn lại một bộ phận di chỉ và một số ngôi mộ của chiến sĩ hy sinh năm xưa. Sau khi yêu đạo đến đây, đã tu luyện tà pháp, làm kinh động đến linh hồn đã yên nghỉ, biến thành những hồn ma lảng vảng quanh cổ thành.

BOSS: Yêu Đạo Vưu Thái Chân

Quái vật: Cổ Thành Tà Linh, Mộc Tu Quái

Đặc tính quái vật: BOSS sát thương số đông

 

3. Quái vật ở cấm địa Hổ Trảo Sơn Đằng Tu Động

4. Vật phẩm quái vật đánh rơi

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!

Các tin khác