Thái Âm Kỳ Môn Trận

  Thái Âm Kỳ Môn Trận

  Trong tam giới chân tu, đã xuất hiện một vị pháp sư kỳ tài, người rất giỏi trong việc bố trí trận pháp, để thử thách các anh hùng trong cõi tam giới, ông ta đã cẩn thận sắp xếp và bày trận ở Thành Đô, và tuyên bố rằng những người đột phá thành công các trận pháp sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Do đó, các anh hùng ở mọi tầng lớp đã đến đông đảo để thử sức với trận pháp này ... 

  Thời gian mở hoạt động:

  - Thời gian hoạt động: kéo dài trong 180 phút

  - Yêu cầu cấp độ tham gia: Cấp độ người chơi 40 trở lên

  - Số lần tham gia: 1 lần/ ngày

  Quá trình hoạt động:

  - Sau khi sự kiện bắt đầu, hệ thống sẽ thông báo cho người chơi trên kênh hệ thống như sau:

  - Đạo hữu hãy mau chóng tìm NPC Thái Âm Quản Lý để bắt đầu thử thách vào trận và vượt ải để nhận được những phần thưởng từ hoạt động.

  NPC Thái Âm Quản Lý

    Hướng dẫn tham gia

  1. Sau khi lập nhóm 5 người và tìm đến NPC Thái Âm Quản Lý tại Thành Đô (332; -634)

  2. Nhận BUFF [Linh Khí Hộ Thể] từ nhiêm vụ Linh Khí Hộ Thể (Thái Âm Trận) tại NPC Thái Âm Quản Lý rồi bấm vào [Tiến vào Thái Âm Kỳ Môn Trận] để bắt đầu vào Trận.

  Nhiệm vụ Linh Khí Hộ Thể nhận và trả ngay tại NPC

  3. Mỗi ​​BUFF [Linh Khí Hộ Thể] sẽ tồn tại trong 3 phút và sau 3 phút BUFF sẽ biến mất, đạo hữu sẽ không thể nhận lại và không thể vào Trận được. Vì vậy, sau khi nhận được BUFF [Linh Khí Hộ Thể] đạo hữu hãy vào Thái Âm Trận ngay, càng sớm càng tốt để tránh không thể vào sau khi BUFF biến mất.
  4. Sau khi vào Thái Âm Trận, hãy nhấp vào NPC Thái Âm Thủ Vệ trong Thái Âm Trận để bắt đầu vượt ải, sau khi vượt ải thành công, đạo hữu nhấp vào NPC Thái Âm Thủ Vệ trong Thái Âm Trận chọn "Rời Khi" để thoát trận.

  Giao diện Thái Âm Kỳ Môn Trận

  Giới thiệu hoạt động
  1. Khi tất cả 5 người chơi trong đội vào trận, hãy nhấp vào NPC Thái Âm Thủ Vệ ở giữa để bắt đầu trận.
  2. Sau khi Thái Âm Trận được kích hoạt, 5 Tinh Linh Ngũ Hành sẽ xuất hiện ngay trung tâm đầy màu sắc. Sẽ có 5 cửa Quang Quyển 5 màu tương ứng với màu sắc của [Tinh Linh Ngũ Hành].
  3. Người chơi tấn công quái vật và kéo Tinh Linh Ngũ Hành vào cửa Quang Quyển có màu tương ứng trong thời gian quy định.
  4. Sau khi Tinh Linh được kéo vào đúng màu cửa Quang Quyển, nó sẽ không biến mất ngay. Hãy đợi cho đến khi tất cả quái vật được hấp thu trong thời gian quy định, khi đó Thái Âm Bảo Rương sẽ xuất hiện ở đúng cửa Quang Quyển đó. Phải có tối thiểu ba cửa Quang Quyển kéo Tinh Linh Ngũ Hành vào đúng vị trí thì Thái Âm Bảo Rương mới xuất hiện.
  5. Tối đa một Thái Âm Bảo Rương sẽ xuất hiện ở mỗi cửa Quang Quyển khi các nhân vật kéo [Tinh Linh Ngũ Hành] thành công. Mở Thái Âm Bảo Rương, đạo hữu sẽ nhận được phần thưởng quý giá.

  Thái Âm Bảo Rương quý giá  Hình ảnh một số vật phẩm từ Thái Âm Bảo Rương

  6. Trận pháp có tổng cộng 5 vòng. Sau khi hoàn thành 1 vòng, [Ngũ Hành Trận] sẽ được làm mới, sau khi 5 vòng được hoàn thành và người chơi có thể bấm vào NPC Thái Âm Thủ Vệ để rời khỏi.

   

    Đổi Thái Âm Lệnh Bài

   Ngoài việc vượt ải thành công nhận được các phần thưởng từ bảo rương Thái Âm, nếu đạo hữu may mắn nhận được vật phẩm "Thái Âm Lệnh Bài" sẽ có cơ hội đổi được các phần thưởng độc lạ và quý giá.

   

  Các nhiệm vụ trao đổi Thái Âm Lệnh Bài

  Các loại Thạch Tâm mua tại NPC Đại Tiên Cửu Gia

  Một số hình ảnh đổi vật phẩm Thái Âm Lệnh Bài:

  Hiệu ứng Phượng Vũ Cửu Thiên

  Thời trang Cẩm Thượng Thiêm Hoa và hiệu ứng Nhân Khí Vương Giả

  Lưu ý chung:

  - Tất cả các npc hệ thống sẽ tự biến mất sau khi thời gian hoạt động kết thúc.

  - Tất cả các phần thưởng đều khóa định.

  Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: 0901.306.283 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

  Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!