Hệ Thống Cấm Địa

1. Giới thiệu bối cảnh
Hàng ngàn năm trước, đã tồn tại khu vực nằm ngoài tam giới TSKH2 đó là Tây Cực Giáo. Khi ấy nơi đây là một vùng đất màu mỡ và tươi đẹp. Chúng sinh sống trong thanh bình. Cho đến một ngày kia. Tây Cực Giáo Giáo Chủ Tông Đa Nã tình cờ tu luyện được pháp thuật tà đạo. Với bản chất tàn độc, hám danh muốn bá chủ thế giới, hắn không ngừng hấp thụ tất cả nguồn năng lượng từ nước, lửa và đất. Hắn giết chết rất nhiều anh hùng để phục vụ cho giấc mộng đế vương. Chúng sinh Tây Cực Giáo vì thế mà phải sống trong cảnh lầm than.
Vị trí vào cấm địa Tây Cực Giáo -280; 2222
Các vị tiền bối và những cao nhân tam giới đều bất bình trước sự tàn bạo của Tông Đa Nã. Một trận chiến khốc liệt đã diễn ra. Tam giới một lần nữa chung sức tiêu diệt loài tà độc. Tuy nhiên pháp thuật của Tông Đa Nã rất cao cường và thế lực của hắn quá mạnh. Cuối cùng bằng sự đòng lòng của chư vị anh hùng kỳ hiệp, Tông Đa Nã và thế lực dị giáo ở Tây Cực đã bị niêm phong ở tận biển sâu. Dù bị giam cầm trong bong đêm dưới đáy đại dương hun hút. Tông Đa Nã không những không hối cãi mà luôn rắp tâm tìm mọi cách để trốn thoát. Hắn ra lệnh cho các tín đồ của mình đi thu thập tất cả linh hồn ma quỷ để phá hấp thụ sức mạnh loài yêu ma hòng để phá vỡ phong ấn.
NPC_Lối vào Tây Cực Giáo 
Yêu cầu cấp độ: Đạo hữu đạt cấp 80 trở lên.
 
2. Tiến vào cấm địa
Quảng Trường Hoa Viên
Dưới sự chỉ huy của Tông Đa Nã các giáo đồ ngày đêm tu luyện nâng cao ma pháp.
Giáo chúng Tây Cực Giáo
Tứ đại Hộ Pháp của Tây Cực Giáo bao gồm: Hỏa Linh Thần Tướng – Hỏa Linh Lực Hóa Thân, 2 Thủy Linh Thần Tướng – Thủy Linh Lực Hóa Thân, Thổ Linh Thần Tướng – Thổ Linh Lực Hóa Thân.
Các Hộ Pháp của Tây Cực Giáo
Trường Nhỉ một trong 3 đệ tử của Tông Đa Nã, với sức mạnh thuộc tính Thủy. Có khả năng thao túng và điều khiển nước tấn công đối thủ, đồng thời có thể tự chữa thương cho bản thân.
Boss Trường Nhỉ
Tam Thánh Điện
Cầu Thủ đệ tử thứ 2 của Tông Đa Nã, hắn còn có một tên gọi khác mà bất kì ai nghe vào cũng phải khiếp sợ - Hỏa Kỳ Ma Tướng. Sở hữu pháp lực cùng sức mạnh kinh người, hắn luôn cao ngạo và xem thường bất kỳ ai dám đặt chân vào lãnh địa của mình. Nhưng một khi các cao thủ Thục sơn đã đồng tâm hiệp lực thì Ma Tướng cũng phải nhận thua.
Boss Cầu Thủ
Tam Thánh Sơn
Vũ Dực đệ tử của Tông Đa Nã đồng thời cũng là Thủ Hộ Giả canh giữ Thánh Địa thần bí nơi ở của Tông Đa Nã. Cánh tay đắc lực của Giáo Chủ với khả năng triệu hồi Lôi điện và Chân Hỏa.
Boss Vũ Dực
Thánh Điện Tàn Hài nơi ở của Tông Đa Nã – Giáo chủ Tây Cực Giáo
Tông Đa Nã
Ở Nguyệt Long Thôn có một vị đạo sỹ lạ lang thang không rõ danh tính. Những kẻ tham danh hám lợi thường đến tìm người này để được nhận một chuông cổ và học cách sử dụng chuông giết quỷ dữ cũng như pháp thuật hấp thụ sức mạnh của chúng. Đồng thời, thông qua ông ta để tìm đường vào vùng đất chết.
Vùng đất chết không chỉ chứa đựng sức mạnh hủy diệt, mà ở đó còn bị ngự trị bởi một tư tưởng hắc ám sẵn sàng tiêu diệt những ai dám đặt chân đến đây. Trước đây các cao nhân vì không muốn nhìn thấy những cái chết thương tâm. Họ đã ùy thác cho những Thiên Mệnh Thần Đồng quét sạch những yêu ma quái vật tại đây.
Nhưng điều đó là quá muộn, Thần Bí Giáo Đồ đã thu thập đủ linh hồn tà ác. Sau kỳ xuân phân, Tây Cực Giáo Giáo Chủ Tông Đa Nã sẽ phá vỡ phong ấn và tái sinh vào đêm trăng tròn.
Thời gian đẫm máu sẽ trở lại. Một lần nữa Thánh Điện kêu gọi chư vị Đạo Hữu toàn cõi tam giới hiệp sức chống lại Ma Giáo.
Boss Tông Đa Nã

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!

Các tin khác