Sự kiện

 • Giờ Vàng Cuối Tuần (22/04 đến 24/04) 21.04.2017

  Để tăng thêm cảm giác vui vẻ và háo hức cho Tam Giới, Thánh Điện mở sự kiện Giờ Vàng Cuối Tuần. Quý Đạo hữu hãy nhanh chóng vào tài khoản, tấn công các quái thú, xâm nhập các cấm địa để săn tìm cho mình những món vật phẩm Hoàng Kim quý giá nhé......

 • Chuyển Nhiều Nhận Nhiều 21.04.2017

  Để tăng thêm cảm giác vui vẻ và háo hức khi Kim Lân Sơn khai mở, Thánh Điện quyết định mở thêm sự kiện Chuyển Nhiều Được Nhiều. Quý Đạo hữu hãy nhanh chóng để sở hữu những vật phẩm vô cùng hấp dẫn.

 • Giờ Vàng Cuối Tuần (15/04 đến 17/04) 14.04.2017

  Để tăng thêm cảm giác vui vẻ và háo hức, Thánh Điện quyết định mở thêm sự kiện Giờ Vàng Đặc Biệt. Quý Đạo hữu hãy nhanh chóng vào tài khoản, tấn công các quái thú, xâm nhập các cấm địa để săn tìm cho mình những món vật phẩm Hoàng Kim quý giá nhé.

 • Khuyến Mãi mCash Đặc Biệt 13.04.2017

  Mừng thời khắc khai mở thế giới mới Kim Lân Sơn và không khí nô nức của ngày lễ Phục Sinh, BTQ quyết định mở sự kiện “Khuyến Mãi mCash Đặc Biệt” để làm nóng hơn không khí sục sôi Tam Giới chuẩn bị cho nhưng trận chiến khốc liệt sắp tới.

 • Chuỗi Sự Kiện Mừng Phục Sinh 10.04.2017

  BQT xin giới thiệu chuỗi nhiệm vụ chào mừng Lễ Phục Sinh, chúc các Đạo hữu có những khoảnh khắc thư giãn vui vẻ cùng Thục Sơn Kỳ Hiệp 2.

 • Khuyến Mãi Mừng Giỗ Tổ Hùng Vương 06.04.2017

  Để kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Thánh Điện gửi đến quý đạo hữu sự kiện khuyến mãi cực HOT để quý đạo hữu có thêm nhiều cơ hội mua sắm thỏa thích tại Kỳ Trân Các.

 • Tranh Đoạt Bảo Vật 06.04.2017

  Để kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Thánh Điện gửi đến quý đạo hữu sự kiện "Tranh Đoạt Bảo Vật" để quý đạo hữu có thêm cơ hội khao khát xưng bá Tam Giới và nhận những phần quà cực hấp dẫn.

 • Giờ Vàng Đặc Biệt Giỗ Tổ 2017 05.04.2017

  Chào đón dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay, Thánh Điện quyết định mở thêm sự kiện Giờ Vàng Đặc Biệt. Quý Đạo hữu hãy nhanh chóng cùng ý trung nhân vào tài khoản, tấn công các quái thú, xâm nhập các cấm địa để săn tìm cho mình những món vật phẩm quý giá...

 • Chuỗi hoạt động chào mừng Kim Lân Sơn 05.04.2017

  Đã dấn thân phiêu bạt giang hồ há có mấy ai chịu yên vị làm rồng trong ao cạn mà không mong lập thành chí lớn vang danh thiên hạ. Để giúp Quý đạo hữu có thêm nhiều cơ hội thỏa chí vẫy vùng, Ban Tổng Quản Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 quyết định ra mắt thêm máy c...

 • Ra mắt máy chủ mới Kim Lân Sơn 03.04.2017

  Đã dấn thân phiêu bạt giang hồ há có mấy ai chịu yên vị làm rồng trong ao cạn mà không mong lập thành chí lớn vang danh thiên hạ. Để giúp Quý đạo hữu có thêm nhiều cơ hội thỏa chí vẫy vùng, Ban Tổng Quản Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 quyết định ra mắt thêm máy c...