Ngoại Trang

Thân chào quý đạo hữu,

Ngoại Trang trong Tam Giới Thục Sơn chia ra rất nhiều loại, bao gồm: Thời Trang, Cánh, Dung Mạo, Biến Hình Thuật,... có rất nhiều cách để thay đổi giúp cho chúng ta có thể thay hình đổi dạng cũng như có thể bay lên không trung tận hưởng những làn gió mát hoặc biến thành những người khác hoặc những động vật và đôi khi là những thuần thú trong truyền thuyết chẳng hạn.

Trong lần này, Thánh Điện sẽ giới thiệu sơ bộ về 4 loại ngoại trang đang có trong Tam Giới Thục Sơn:

1. Vũ Dực

Đã từ rất lâu trong Tam Giới tương truyền, có rất nhiều kỳ trân dị bảo nằm rải rác khắp nơi, ai sở hữu được chúng ắt hẳn phải là người có duyên số. Và Thánh Điện đã tìm được một trong những loại dị bảo đó là những bộ trang bị Thời Trang cực kỳ lộng lẫy và có khả năng tăng cường pháp thuật cho người sở hữu chúng.

Bộ cánh Băng Tuyết Tiên Vũ cực ngầu

2. Thời Trang

Trên con đường tu tiên, ngoài các vũ khí và pháp bảo chiến đấu cùng những trang bị khủng cho mình thì không một đạo hữu nào không muốn sức mạnh của mình được phát huy tối đa để bảo vệ bản thân giữa chốn Tam Giới hỗn loạn. Đôi cánh không chỉ tăng thêm sức mạnh mà còn tạo ra diện mạo mới, đẳng cấp mới cho những cao thủ muốn độc tôn tam giới.

Thời trang Bạch Xà Thiện Ảnh tuyệt đẹp

3. Dung Mạo (cập nhật sau)

Sự thay đổi kỳ diệu từ khuôn mặt có thể giúp cho quý đạo hữu thay đổi những gương mặt đẹp nhất mà quý đạo hữu mong muốn.

Thay đổi dung mạo mới

4. Biến Hình Thuật (cập nhật sau)

Thay hình đổi dạng, một trạng thái kỳ lạ từ chính quý đạo hữu mong muốn biến thành những loài vật kỳ dị, hay những loài động vật cực dễ thương để hòa mình vào những bạn Thuần Thú đáng yêu, hoặc trở thành những Boss độc nhất vô nhị trong Tam Giới Thục Sơn.

 

Biến hình thuật Long NữLong Oa cực kute

Và nhiều loại ngoại trang mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 hoặc 0901.306.283 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!

 

Các tin khác