Tam Gian Giới Luật

  Định nghĩa vai trò và quyền hạn của GM (Game Master)

  I. GM hay còn gọi là Tam Giới Tổng Quản
  1. Nhằm đảm bảo tính công bằng trong Tam Giới Thục Sơn Kỳ Hiệp, GM sẽ sử dụng quyền pháp của mình để giúp người chơi giải quyết các vấn đề trong trò chơi và bảo vệ môi trường trò chơi.

  2. GM có thể được nhận diện bởi phần tiêu đề [GM] màu vàng mặc định phía trước tên của họ.

  3. GM không được phép giúp người chơi và nhân vật của họ có thêm những lợi ích khác trong thế giới trò chơi, không được thực hiện bất kỳ hành động nào ảnh hưởng đến sự công bằng của trò chơi, bao gồm (ít nhất) những việc sau:

      + Giúp đỡ trong việc đánh quái

      + Giúp đỡ trong việc hoàn thành nhiệm vụ

      + Giao dịch hoặc trao đổi vật phẩm hay ngân lượng

      + Giúp đỡ trong việc dịch chuyển (trường hợp không thuộc vấn đề lỗi trò chơi)

  4. GM không được phép gia nhập bang hội hay nhóm của bất kỳ người chơi nào.

  5. GM không được phép PK tự do.

  6. GM tuyệt đối bị cấm dùng những ngôn từ khiếm nhã.

  7. GM tuyệt đối bị cấm sử dụng quyền hạn đặc biệt của mình để đánh cắp hoặc lừa gạt vật phẩm hay ngân lượng của người chơi.

  II. Các trường hợp sử dụng quyền GM

  1. GM sẽ tiếp nhận và đưa ra giải pháp xử lý thích hợp cho những vấn đề trong trò chơi nhằm đảm bảo tính công bằng cơ bản.

  2. GM không bao giờ yêu cầu người chơi cung cấp các thông tin như mật khẩu của tài khoản.

  3. GM sẽ quản lý và giám sát tình hình hệ thống, thái độ hành xử quá mức của người chơi.

  4. GM xử lý các trường hợp vi phạm theo "Quy định xử lý vi phạm và giải quyết yêu cầu của “NetGame Asia".

  Quy định xử lý vi phạm và giải quyết yêu cầu của NPH NETGAME ASIA
  I. Định nghĩa các vi phạm và nguyên tắc xử lý vi phạm

  Việc thực hiện Chính sách điều hành Game nhằm mang đến một môi trường Game trong sạch và lành mạnh hơn. Để đảm bảo tính công bằng trong game, đội điều hành Game (GM) sẽ căn cứ theo mức vi phạm và sẽ xử phạt theo các điều luật dưới đây:

  Sử dụng từ ngữ, đặt tên thô tục:

  * Nếu nhân vật nào cố tình đặt tên Bang Hội thô tục từ lần 2 trở lên sẽ bị khóa nhân vật 7 ngày, lần 3 là vĩnh viễn.

  Trường hợp liên quan đến tuyên truyền, quảng cáo, sử dụng:

  Trường hợp giả mạo, lừa đảo:

  Trường hợp liên quan đến mCash:

  II. Nguyên tắc giải quyết yêu cầu, hỗ trợ

  Khi tham gia sử dụng các dịch vụ của công ty Netgame Asia như Game, Forum nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản chúng tôi  liệt kê dưới đây:  
    - Khi đăng ký tài khoản LIVEVN, bạn nên điền đúng và đầy đủ các thông tin cần thiết như: Số điện thoại, Email đăng ký, Họ Tên, Số Điện Thoại, .... Chúng tôi chỉ tiếp nhận xử lý, yêu cầu từ các tài khoản có đầy đủ thông tin.
    - Khách hàng có trách nhiệm bảo quản thông tin tài khoản, mật khẩu, email đăng ký, vật phẩm v.v…  NETGAME ASIA sẽ không chịu trách nhiệm và không hỗ trợ nếu thông tin tài khoản của khách hàng bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào hoặc các trường hợp phát sinh.
    - Tên tài khoản, tên nhân vật phải được đặt đúng theo quy định đặt tên đăng trên hệ thống website của NETGAME ASIA. Chúng tôi không tiếp nhận xử lý, hỗ trợ các trường hợp có tên tài khoản, tên nhân vật thô tục, đồi trụy, phản động, liên quan lãnh đạo các cấp.
    - Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi thảo luận, tuyên truyền xuyên tạc chống phá chính quyền, phản động, cờ bạc cá cược cũng như lan truyền văn hóa phẩm đồi trụy dưới bất kỳ hình thức nào. Đối với các trường hợp vi phạm sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn hoặc nhờ vào sự can thiệp của pháp luật.
    - Tuyệt đối không được sử dụng, lan truyền các chương trình (hack,  cheat, bots, auto,…) can thiệp vào hệ thống, thay đổi dữ liệu của trò chơi. Chúng tôi không tiếp nhận xử lý, hỗ trợ và sẽ có hình thức kỷ luật đối với các tài khoản vi phạm đó tùy theo mức độ, trường hợp nặng chúng tôi sẽ nhờ vào sự can thiệp của pháp luật.
    - NETGAME ASIA không công nhận việc mua bán, trao đổi vật dụng hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật, hiện kim ở trong lẫn ngoài trò chơi. Chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với tài khoản, nhân vật, vật phẩm của người chơi nếu có vấn đề xảy ra.
    - Không được sử dụng các từ ngữ thô tục xúc phạm, nhạo bán, quấy nhiễu người tham gia chơi game cũng như trên diễn đàn. Mọi trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý tùy theo mức độ.
    - NETGAME ASIA không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến hệ thống khi bạn cài đặt và sử dụng game TSKH2.
    - NETGAME ASIA có toàn quyền sửa chữa, xóa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin của người dùng trong những trường hợp người đó vi phạm các quy định của công ty NETGAME ASIA mà không cần sự đồng ý.
    - Nghiêm cấm các hành vi quảng bá, giới thiệu các sản phẩm khác ngoại trừ các sản phẩm của công ty NETGAME ASIA dưới bất kỳ hình thức nào.
    - Không được phép tuyên truyền, tạo ra những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của game Thục Sơn Kỳ Hiệp cũng như công ty NETGAME ASIA dưới bất kỳ hình thức nào. Trường hợp vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với các trò chơi, các dịch vụ hoặc đưa ra trước pháp luật nếu cần.

  - Nghiêm cấm tất cả các hành vị trục lợi từ các lỗi phát sinh trong hệ thống, sự kiện web và trong game. Nếu phát hiện và báo ngay cho BTQ để được khắc phục sớm và được thưởng phần quà từ BTQ. Trường hợp người chơi cố tình trục lợi cho nhân vật sẽ bị khóa từ 7 đến 30 ngày và thu hồi toàn bộ vật phẩm có được từ việc trục lợi từ lỗi phát sinh đó.
  Tùy vào từng trường hợp vi phạm, công ty NETGAME ASIA có quyền xử lý tài khoản ở các mức độ khác nhau không nằm trong khung quy định xử lý nêu trên. Công ty NETGAME ASIA có toàn quyền thay đổi, bổ sung các điều khoản vào khung quy định xử lý vi phạm bất cứ lúc nào.

  Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

  Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!

  Các tin khác