Hệ Thống Pháp Bảo

  I. Giới Thiệu

  Pháp Bảo là một loại vũ khí giúp tăng sức mạnh và đạo pháp của nhân vật. Từng loại Pháp Bảo sẽ có những kỹ năng khác nhau, hỗ trợ cho chư vị Đạo Hữu trên từng bước đường chân tu.

  Pháp Bảo có thể được tinh luyện bằng Linh Lực để nâng cao cấp độ của kỹ năng cũng như tăng điểm thuộc tính của Pháp Bảo.

  Pháp Bảo gồm 2 loại: Pháp Bảo ChínhPháp Bảo Hỗ Trợ (hay còn gọi Pháp bảo phụ). Mỗi nhân vật cùng một lúc tối đa chỉ có thể trang bị 1 Pháp Bảo Chính và 2 Pháp Bảo Hỗ Trợ. Mỗi phái có tổng cộng 2 loại Pháp bảo chính và 4 loại Pháp bảo phụ.

  II. Thông số của Pháp Bảo 

  Di chuyển con trỏ chuột đến Pháp Bảo, đạo hữu sẽ thấy xuất hiện bảng thông số của Pháp Bảo.

  1-    Cấp độ hiện tại của Pháp Bảo và độ khảm nạm (nếu có).

  2-    Loại Pháp Bảo (Chính hay Hỗ Trợ) và môn phái thích hợp.

  3-    Ở cấp độ hiện tại, lượng linh lực đã sử dụng để tinh luyện Pháp Bảo / lượng linh lực cần để tinh luyện đến cấp độ tiếp theo.

  4-    Cấp độ tinh luyện tối đa của Pháp Bảo.

  5-    Chỉ số thuộc tính của Pháp Bảo.

  6-    Yêu cầu cấp độ nhân vật để sử dụng Pháp Bảo.

  7-    Thông tin cho cấp tiếp theo.

  III. Cách trang bị Pháp Bảo

  Cũng như những trang bị thông thường khác, Đạo Hữu có thể kéo giữ chuột để trang bị vào khung Pháp Bảo hoặc bấm chuột phải để tự động trang bị. Tuy nhiên, đạo hữu không thể trang bị Pháp Bảo có cấp độ cao hơn cấp độ nhân vật hiện tại. Pháp Bảo cũng không thể được trang bị hay gỡ bỏ khi nhân vật đang trong trạng thái chiến đấu. 

  IV. Cách sử dụng kỹ năng Pháp Bảo

  Mở bảng Kỹ Năng (bấm chọn phím “s” hay nút chức năng) đạo hữu sẽ nhìn thấy những Pháp Bảo đang dùng và kỹ năng tương ứng. Chọn biểu tượng kỹ năng và kéo giữ chuột đặt vào khung phím tắt. Sau đó đạo hữu chỉ việc bấm chọn phím tắt hay bấm chuột để thi triển kỹ năng.

  Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

  Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!