Quy Định Xử Lý

  Quy Định Xử Lý Game Thục Sơn Kỳ Hiệp

  Thân chào các đạo hữu,

       Nhằm bảo vệ quyền lợi và sự an toàn cũng như những thông tin qui định cần thiết cho tất cả các Đạo Hữu khi tham gia Thục Sơn Kỳ Hiệp, Thánh điện xin công bố các quy định xử lý như sau:

  I. Quy định ứng xử trong game TSKH:
  - Không được có thái độ đe dọa hoặc các hành vi gây rối, ức chế tâm lý, cản trở… những thành viên khác dưới mọi hình thức.
  - Không được dùng những từ ngữ, lời lẽ, dấu hiệu, ký tự không lành mạnh, tục tỉu, chửi bới phỉ báng, xúc phạm, sỉ nhục… nhân viên NetGame Asia, Game Master, Admin, người chơi và các tổ chức khác.
  Không được đặt tên nhân vật, bang hội trong game thô tục, liên quan đến chính trị, tôn giáo, đồi truỵ, đặt theo tên của nhà phát hành ...
  - Không được gây rối, cản trở, phá hoại các sự kiện trong game Thục Sơn Kỳ Hiệp.
  - Không được có những hành động, thái độ kỳ thị chủng tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, lối sống, thiểu năng… dưới mọi hình thức.
  - Không được đề cập, truyền bá, quảng cáo các sản phẩm có nội dung vi phạm pháp luật, độc hại, hình ảnh khiếm nhã, khiêu dâm, bạo lực… mang biểu tượng không lành mạnh.
  - Không được quyền lợi dụng dịch vụ của chúng tôi để chống đối bất kỳ các quy định, hoạt động, chính sách của bất kỳ dịch vụ trực tuyến, tổ chức nào khác. Hơn nữa, bạn phải đồng ý tôn trọng các quy định của Nhà cung cấp dịch vụ Internet.
  - Không được phép trục lợi từ các lỗi phát sinh trong hệ thống, sự kiện web và trong game. Nếu phát hiện và báo ngay cho BTQ để được khắc phục sớm và được thưởng phần quà từ BTQ. Trường hợp người chơi cố tình trục lợi cho nhân vật sẽ bị khóa từ 7 đến 30 ngày và thu hồi toàn bộ vật phẩm có được từ việc trục lợi từ lỗi phát sinh đó.
  Và tất cả các hành động mà Game Master hoặc Admin cho là không thích hợp.
  - Những trường hợp này tùy theo mức độ sẽ bị cấm phát ngôn trong game hoặc lock ID cảnh cáo 3 đến 7 ngày. Nếu tái phạm nhiều lần và nghiêm trọng sẽ bị lock ID Vĩnh viễn.
  - Chúng tôi sẽ không can thiệp vào các tính năng của game như Khảm nạm, PK, Train, Công Thành, … Tất cả các trường hợp báo PK phá Train, chúng tôi xin phép không xử lý. Tuy nhiên, các trường hợp người chơi cố tình quấy phá, cản trở gây thiệt ảnh hưởng đến uy tín của cty chúng tôi sẽ xử lý tùy theo mức độ vi phạm.
   
  II. Đối với các trường hợp bị hack:
   1/ Share Tài Khoản
  - Đối với các trường hợp share tài khoản, chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại hoặc báo mất vật phẩm nào.
   
   2/ Bị Lừa Đảo giao dịch
  - Chúng tôi sẽ không can thiệp và xử lý bất cứ giao dịch cá nhân nào trong Game. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu xảy ra việc mất đồ, tiền, vật dụng trong Game do sơ xuất của người chơi lúc giao dịch. Khi tham gia giao dịch bạn nên chú ý và cẩn thận để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
  - NETGAME KHÔNG công nhận việc mua bán, trao đổi vật phẩm hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật (hoặc các hình thức trao đổi tương tự) ở trong lẫn ngoài trò chơi. Vì vậy các đạo hữu vui lòng không mua các vật phẩm trong game bằng tiền thật (hoặc các hình thức trao đổi tương tự) tránh bị lừa đảo, mất vật phẩm. Chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với tài khoản, nhân vật, vật phẩm của người chơi nếu có vấn đề xảy ra liên quan đến việc mua bán vật phẩm, tài khoản bằng tiền thật (hoặc các hình thức trao đổi tương tự).
  - Hiện nay, có một số kẻ xấu lợi dụng việc đặt tên gần giống với nhân vật chính để lừa đảo giao dịch. Trường hợp này chúng tôi sẽ không giải quyết nếu như các Đạo Hữu giao dịch nhầm. Các Đạo Hữu trước khi giao dịch vui lòng nhìn kỹ tên nhân vật cần giao dịch để tránh sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.
  - Ngoài ra một số kẻ gian giả danh GameMaster hoặc người chơi khác để trục lợi. Những trường hợp vi phạm này sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
  - Các đạo hữu cần chú ý và cảnh giác để không bị lừa đảo vì GM thật sẽ không bao giờ chat riêng trong game (để trò chuyện hay xin nick chat yahoo, skype v.v...) hoặc hỏi tên tài khoản (ID đăng nhập) và mật khẩu (password) của bạn.
  - Khi các Đạo Hữu phát hiện ra kẻ gian lợi dụng việc đặt tên gần  giống với tên nhân vật chính, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua e-mail: hotro@livevn.com  hoặc tố cáo trên forum với hình ảnh đầy đủ.
  - Nếu chúng tôi phát hiên ra Đạo Hữu nào cố tình đặt tên gần giống nhân vật chính nhằm mục đích lừa đảo, chúng tôi sẽ khóa vĩnh viễn. Đồng thời, bằng biện pháp nghiệp vụ chúng tôi sẽ truy ra tài khoản chínhkhóa vĩnh viễn.

    3/ Sử dụng Auto
  - Thánh điện khuyến cáo các Đạo Hữu nên hạn chế sử dụng các chương trình auto không rõ nguồn gốc.
  - Vì khi các Đạo Hữu sử dụng auto có thể sẽ bị dính keylog, Trojan… từ đó  sẽ bi hacker truy ra tên tài khoản (ID đăng nhập) và mật khẩu (Password). Đối với các trường hợp này, Thánh điện xin phép từ chối không giải quyết.
   
    4/ Sử dụng các chương trình khác can thiệp vào game
  - Người chơi khi tham gia vào “Thục Sơn Kỳ Hiệp 2” không được phép chơi gian lận dưới bất kỳ hình thức nào. Nghiêm cấm tất cả các hành vi bất hợp pháp để chiếm ưu thế hơn những người chơi khác.
  - Nghiêm cấm sử dụng tất cả các phần mềm, chương trình, phương tiện hỗ trợ chơi gian lận trong TSKH dưới mọi hình thức.
  - Nghiêm cấm sử dụng các chương trình, các hành động có thể thay đổi các thiết lập mặc định của TSKH như: thay đổi các thông số cá nhân, tốc độ, điểm kinh nghiệm, sức tấn công, hiển thị nhân vật, thu nhỏ nhân vật… dưới bất kỳ hình thức nào.
  - Nghiêm cấm các hành động sử dụng các chương trình hack, công cụ hack (hack 1 hit, autokill, autobot, hack speed, hack mù, dupe vật phẩm, dupe Cash …) dưới bất kỳ hình thức nào .
  - Không được tự ý sửa đổi bất kỳ tập tin, thư mục nào của TSKH mà chúng tôi không cho phép người sử dụng sửa đổi.
  - Không được phép khai thác, phát tán, tuyên truyền các lỗi (bug) của TSKH2 để chơi gian lận hay phá hoại. Khi phát hiện ra những lỗi, người chơi cần thông báo cho chúng tôi thông qua địa chỉ mail hotro@livevn.com 
  - Không được phép sử dụng các nhiệm vụ để tạo bug quái số lượng lớn. Nếu vi phạm sẽ bị khóa cảnh cáo từ 3 - 7 ngày. Nếu cố tình tiếp tục vi phạm BTQ sẽ truy tất cả các acc chính khóa 30 ngày tới vĩnh viễn.
  - Không được phép giúp đỡ, tiếp tay hoặc làm trung gian đồng phạm với những người chơi gian lận.
  - Nếu vi phạm một trong các quy định trên, Thánh Điện sẽ thu hồi tất cả các vật phẩm đã cheat, dupe, .. và tiến hành khóa tài khoản cảnh cáo từ 7 ngày đến vĩnh viễn tùy theo trường hợp.
  - Thánh Điện không giải quyết bất kỳ trường hợp mất đồ do lỗi của người chơi, hoặc mất đồ do hệ thống xử lý lỗi xóa các món đồ bất hợp pháp như dupe vật phẩm, item lỗi, vật phẩm không rõ nguồn gốc...

    5/ Mất vật phẩm
  a. Do lỗi hệ thống
  - Khi các Đạo Hữu gửi bưu kiện, hoặc treo vật phẩm trong chưởng quầy hết thời hạn mà không nhận được bưu kiện gửi trả vật phẩm từ hệ thống. Các Đạo Hữu vui lòng chờ trong 14 ngày, vật phẩm sẽ được trả về bưu kiện.
  - Sau 14 ngày , nếu vật phẩm vẫn không có trong bưu kiện. Các Đạo Hữu vui lòng gửi mail về: hotro@livevn.com  để Thánh điện tiến hành kiểm tra và phục hồi nếu thông tin nhận được là chính xác.
  b. Do người chơi
  - Trường hợp Đạo Hữu tự ý gửi bưu kiện vật phẩm, vứt bỏ vật phẩm ra khỏi hành trang, bị PK đỏ, hay vì bất kì lí do gì do thao tác từ người chơi chúng tôi sẽ KHÔNG giải quyết.
  c. Do lỗi RollBack
  - Đây là lỗi trường hợp bất khả kháng nên tất cả người chơi sẽ được đền bù chung bằng vật phẩm trong game, giờ vàng đặc biệt hoặc những vật phẩm tương ứng.
  - Và đối với người chơi mất vật phẩm do lỗi RollBack chúng tôi xin phép KHÔNG HỖ TRỢ dưới bất kỳ hình thức nào. Do hệ thống mất dữ liệu để kiểm tra vào thời điểm bị rollback.
  Lưu ý:
  - Trường hợp nếu Thánh Điện kiểm tra và phát hiện nhân vật đã tự ý giao dịch vật phẩm, tự hủy vật phẩm. Sau đó báo mất vật phẩm do lỗi hệ thống, chúng tôi sẽ khóa tài khoản từ 7 ngày đến vĩnh viễn để cảnh cáo vì cố tình gây rối ảnh hưởng đến cty.

    6/ Bị hack trực tiếp từ Hacker
  - Tất cả những trường hợp người chơi bị hack từ hacker, chúng tôi sẽ không giải quyết thu hồi 100% các vật phẩm bị hack mất.
  - Chúng tôi chỉ giải quyết các trường hợp sau:
  Đối với các ID sử dụng Hack: Khoá từ 15 ngày đến Vĩnh Viễn
  Những ID liên quan với Hack: Khoá từ 15 ngày đến Vĩnh Viễn
  Những ID rao thuê hack, mua bán hack: Khoá Vĩnh Viễn
  Thời gian báo hack: trong vòng 3 ngày kể từ ngày bị hack.
  Tài khoản yêu cầu báo hack phải có cấp độ từ 45 trở lên.
  - Đối với các tài khoản có liên quan đến hacker dưới bất kỳ hình thức nào (chia sẻ tài khoản, mua bán, giao dịch, mượn vật phẩm ...) nếu phát hiện, sẽ không được tiếp nhận xử lý nếu như bị hack.
  - Đối với các tài khoản Hack và liên quan đến hack tùy trường hợp mức độ nặng nhẹ khác nhau sẽ bị khóa nhân vật từ 15 ngày đến vĩnh viễn.
   
   7/ Báo Hack Giả
  - Đối với các trường hợp báo hack giả gây nhiễu loạn thông tin game từ một số Đạo hữu. Thánh Điện sẽ khóa tài khoản cảnh cáo trong vòng 7 ngày (đối với lần 1), 30 ngày (lần 2) và lần 3 sẽ là vĩnh viễn.
   
  8/ Đối với các trường hợp PK phá train:
  - Nếu có từ 03 Nhân Vật trở lên báo về Thánh Điện. Có gửi kèm hình ảnh chứng minh nhân vật đi phá Train (hình ảnh cung cấp từ 2 - 5 ngày). Chúng tôi sẽ kiểm tra và có các biện pháp như sau:
  Lần 1: GM cảnh cáo và nhắc nhở. (đối với nhân vật phá train)
  Lần 2: Khóa cảnh cáo 14 ngày (đối với nhân vật phá train)
  Lần 3: Khóa cảnh cáo 30 ngày (tất cả các nhân vật có cùng 1 chủ tài khoản)
  Lần 4: Khóa vĩnh viễn (tất cả các tài khoản liên quan)
   
  9/ Mua bán vật phẩm bằng tiền thật:
  - Thánh Điện không công nhận việc mua bán, trao đổi vật dụng hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật (hoặc các hình thức trao đổi tương tự) hiện kim ở trong lẫn ngoài trò chơi. 
  - Chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với tài khoản, nhân vật, vật phẩm của người chơi nếu có vấn đề mua bán xảy ra.
  - Trường hợp người mua vật phẩm trong game bằng tiền thật (hoặc các hình thức trao đổi tương tự) với bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ thu hồi toàn bộ vật phẩm đã mua nếu có kiện cáo xảy ra (liên quan đến hack, lừa đảo) và không đền bù.
   
  10/ Mua nhầm vật phẩm hack/lừa đảo:
  - Các trường hợp mua nhầm vật phẩm hack/lừa đảo bằng vàng trong game, chúng tôi sẽ tạm khoá tài khoản để điều tra (trong vòng 48 giờ - không tính thứ 7 - CN và ngày lễ) sẽ phản hồi cho đạo hữu nếu tài khoản có đầy đủ thông tin để chúng tôi liên lạc (email, số điện thoại, ...).
  - Trường hợp nếu chúng tôi thu hồi vật phẩm hack sẽ hoàn trả lại đúng số vàng mà bạn đã mua nhầm vật phẩm hack.
  - Trường hợp người chơi hack/lừa đảo được vật phẩm và tự tạo các giao dịch ảo nhằm chiếm đoạt vật phẩm, chúng tôi kiểm tra phát hiện sẽ khóa tất cả tài khoản 7 ngày để cảnh cáo.
  - Nếu tiếp tục vi phạm sẽ khóa 30 ngày (lần 2) cho đến vĩnh viễn (lần 3).

  III. Xóa Tài Khoản
  - Thánh Điện có quyền xóa các tài khoản - nhân vật của người sử dụng, nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào bất cứ một sản phẩm nào của TSKH2 sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
  - Thánh Điện có quyền xóa các tài khoản - nhân vật của người sử dụng nếu tài khoản này không được  sử dụng để đăng nhập vào bất cứ một sản phẩm nào của TSKH2 từ 01 (một) năm trở lên tính từ lần sử dụng cuối cùng đăng nhập vào TSKH2.
  - Chúng tôi xin phép từ chối xử lý với bất kỳ trường hợp nào liên quan đến việc tài khoản - nhân vật bị xóa nếu vi phạm vào điều khoản này.

  IV. Tên Nhân Vật
  - Thánh Điện có quyền đổi tên nhân vật, Bang Hội hoặc khóa tài khoản của các đạo hữu bất kỳ lúc nào nếu xét thấy tên nhân vật đặt thô tục, liên quan đến các Danh Nhân, liên quan đến chính trị, tôn giáo, đồi truỵ bạo lực hoặc đặt theo tên của nhà phát hành, tên sản phẩm cty game, các GameMaster (GM), Ban Tổng Quản, Mod, Smod, SuperMod, mà không cần phải thông báo trước.
  - Trường hợp nếu các đạo hữu không hợp tác phía Thánh Điện có thể khóa tài khoản vĩnh viễn các nhân vật vi phạm này.

  V. Reset Thông Tin Tài Khoản
  Xem hướng dẫn chi tiết Tại Đây
   
  VI. Trường hợp yêu cầu kiểm tra giao dịch, sự kiện
  - Các trường hợp yêu cầu kiểm tra giao dịch yêu cầu phải do chính chủ tài khoản yêu cầu và cung cấp các thông tin chứng minh chủ tài khoản bao gồm:
  Tên tài khoản:
  Tên nhân vật:
  Server:
  Email:
  Số điện thoại:
  Nội dung yêu cầu phải rõ ràng cụ thể (khoảng thời gian cần kiểm tra, tên vật phẩm cần kiểm tra):
   
  Lưu ý:
  - Khoảng thời gian cần kiểm tra không được quá 30 ngày (kể từ ngày hiện tại).
  - Tài khoản yêu cầu có cấp độ từ 45 trở lên.
  - Sự kiện tham gia không được quá 7 ngày kể từ khi có tin trên trang chủ. Sau thời gian trên phía cty sẽ không xử lý hoặc trả lời các vấn đề liên quan đến sự kiện đó.
  *Thánh Điện có thể cập nhật và thay đổi qui định bất kỳ lúc nào để phù hợp với chính sách hỗ trợ xử lý của cty.

  Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

  Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!

  Các tin khác