Huyết Thần Phủ

  Theo tương truyền Huyết Thần Vũ là hành cung của tổ sư ma giáo Huyết Thần Lão Tổ, bị khống chế bởi nguyên thần của Huyết Thần Lão Tổ, lơ lửng trên tiên giới. Vào thời nhà Hán, sau trận Đại chiến Ngưng Bích Nhai, nguyên thần của Huyết Thần Lão Tổ đã bị phong ấn trong đầm sâu vạn trượng sau Nga My Sơn. Cứ mỗi năm năm lại xuất hiện trong trần thế một lần, hấp thụ linh khí thiên địa.

  - Thời gian hoạt động: 20h - 22h thứ 7 Hằng Tuần

  - Thời gian đăng ký Công Thành: từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần

  - Thời gian Bảo trì và reset Huyết Thần Phủ định kỳ: Thứ 3 đầu tiên mỗi hằng tháng. 

  - Sau khi reset xong, các bang hội sẽ tiến hành đăng ký Công Thành Chiến Huyết Thần Phủ lại từ đầu (do NPC trấn giữ)

  - Áp dụng cho tất cả các máy chủ.

  Lưu ý: Chỉ có Bang Chủ mới được đăng ký Công Thành Chiến.

   
   
  - Ngọc Ấn Tân Thủ
  - Lục Minh Gia Tộc
  - Báu Vật Huyết Thần Phủ
  - Siêu Boss Công Thành Chiến
  Xem chi tiết Cập nhật Huyết Thần Đại chiến tại đây

  Vào một đêm bầu trời u tối, phong lôi vần vũ hoành hành ở Thành Đô, một thiên thạch đã rơi xuống phía Đông Nam thành, khiến thời tiết đột ngột biến đổi, chỉ sau một đêm mưa mà từ mùa xuân đã chuyển thành mùa thu. Ngày hôm sau, những khách hành hương đến Võ Hầu Từ bỗng nhiên phát hiện ra con đường nhỏ sương mù dày đặc, mờ ảo bí hiểm. Một số kẻ quả cảm đã đi vào xem xét thì quay về kể lại rằng khung cảnh bên trong y hệt tiên cảnh, kì hoa dị thảo ở khắp nơi; ngay giữa là một tòa băng thành khổng lồ, có thể nhìn xuyên thấu. Phía bên kia của những bức tường băng là vô số quái thú hung ác, còn bên ngoài bức tường băng là một khối tiên Thạch, trên có 3 chữ “Huyết Thần Phủ”. Tin tức Huyết Thần Phủ xuất hiện trong nhân gian lập tức được lan truyền, gây nên một trận chiến lớn trong Tam giới.
   

  Công Thành Chiến “Huyết Thần Phủ”, nơi cuộc chiến tranh giành lãnh địa tam giới của các bang hội - Tôn vinh sức mạnh đoàn kết của bang chúng. Bang hội nào sẽ thống lĩnh được Huyết Thần Phủ?

  Thống lĩnh Tam giới

  Huyết Thần Phủ là nơi yêu ma dùng lãnh địa tam giới để chân tu. Cuộc chiến không chỉ dừng lại giữa cái thiện và cái ác, mà còn là nơi để bang hội tự khẳnh định địa vị của mình trong Tam giới. Chiếm được Huyết Thần Phủ, cả tam giới người người thán phục; Thành Đô quy thuận, mang lại sự giàu có phồn vinh cho bang hội. Do đó, cuộc tranh tài khốc liệt không ngừng diễn ra…  Tu chân nơi Tiên giới

  Tương truyền, tiên giới vốn là nơi đạt đỉnh cao tu hành của các bậc tiên gia, đạo hữu nào có thể bước chân vào chốn tiên giới tu hành. Tiên khí hòa hợp sẽ mau chóng đạt thành chính quả.  Mật tịch hiếm có

  Trong quá trình tu chân trong Huyết Thần Phủ, ma giáo luôn tìm cách xâm chiếm lại để ngăn cản sự lớn mạnh của chánh phái. Những loài yêu ma quỷ quái trong đây vốn đã tu hành nghìn năm, pháp lực thâm hậu, sở hữu được những món pháp bảo vô cùng khan hiếm. Thu phục được chúng, ngoài ngân lượng dồi dào, đạo hữu còn có khả năng nhận được những món pháp bảo quý giá mà ít nơi nào trong nhân gian có thể tìm được.
  Những truyền thuyết trên đã bắt đầu cho những cuộc thư hùng hoành tráng giữa các bang hội. Những trận chiến nảy lửa sẽ khiến các đạo hữu phải choáng ngợp!
  Biết người biết ta trăm trận trăm thắng!” Để có thể chinh phục được Huyết Thần Phủ, ngoài nắm rõ thế lực của Đội Quân Huyết Thành thì các kỳ hiệp còn phải làm quen dần với những thông tin khác về khu vực bí hiểm này để có thể nắm chắc phần thắng trong tay.


  Chúc các đạo hữu có những khoảnh khắc thú vị trong Thục Sơn Kỳ Hiệp!

  Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: 0901 306 283 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

  Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!

  Các tin khác