Nam Cương Đại Lục

Thân chào Quý Đạo hữu,

Truyền thuyết kể rằng Nam Cương Đại Lục là nơi giam cầm lũ yêu ma tác oai tác quái trong tam giới, vì thế nơi đây được người đời thêu dệt nên những câu chuyện bí hiểm chứa đựng nỗi sợ hãi của nhân gian, một số khác cho rằng nó còn là kho tàng với vô vàn các loại kỳ trân, bảo bối quý hiếm.

Nhân gian cũng từ đó nổi lên bao phong ba, sóng gió để có thể đặt chân vào nơi này. Tuy nhiên, đã bao nhiêu người ra đi mà vẫn chưa có 1 người trở lại làm cho truyền thuyết về nơi này càng trở nên huyền bí và càng khơi dậy ham muốn của mọi người.

- Thời gian hoạt động: Vào lúc 19h Chủ Nhật hằng tuần

Cập nhật hệ thống Nam Cương 12/05/2020: Xem tại đây

 

Cổng dịch chuyển _ Phía Nam Dục Thành Thôn

Người chơi có cấp độ từ 55 có thể tiến vào Nam Cương

Lục địa đen tối này đã được tái hiện lại trong TSKH với nguyên vẹn vẻ đẹp huyền bí và hứa hẹn trở thành một trong những thử thách khó khăn nhất từ trước đến nay đối với game thủ. Cái tên Nam Cương Đại Lục chắc hẳn không còn xa lạ với game thủ gắn bó với Thục Sơn.

Lấy điểm xuất phát từ một ngôi làng nhỏ yên bình, người chơi khi vừa bước qua cánh cổng dịch chuyển sẽ cảm nhận như vừa bước chân vào một đấu trường sinh tử thực sự, nơi mà chỉ một chút sơ sẩy bạn cũng có thể trở thành miếng mồi ngon của các loài yêu ma dã thú.

Cảnh vật ma quái, u ám

Lục địa cổ đại thoạt nhìn có vẻ khá nhỏ so với danh tiếng của mình nhưng nơi này có thể nhốt tất cả lũ yêu ma trên thế gian này. Số lượng yêu ma càng lớn, bên trong lục địa càng phìn ra còn bên ngoài thì vẫn không thay đổi. Chỉ có những người có đủ thần lực mới được vào nơi này và từ đây, truyền thuyết về 1 Đấu Trường Sinh Tử ra đời!

Một Yêu Hầu phá trứng xuất thế mang theo bao đau thương, tan tóc cho thế gian. Đội quân hùng mạnh với lượng quái khủng làm choáng ngợp những đạo hữu lần đầu bước vào Đấu Trường Sinh Tử này.

Đi qua ngôi làng nhỏ với địa hình hiểm trở như 1 mê cung, nơi những cư dân Lục Địa đã từng sinh sống để tìm đến được đến Hán Giang Cự Viên

Boss khủng cứ tưởng chừng như đã ngủ say, nay bị thức tình bởi những anh hùng của chúng ta. Chỉ cần 1 cú tát nhẹ cũng đủ làm cho hàng trăm người phải ngã gục. Nhưng thành quả có được sau khi đánh boss không hề nhỏ tí nào…

Kho báu quý hiếm rớt sau khi đánh boss, tích luỹ thêm nhiều vật phẩm VIP

Cũng như Thực Nhân Hoa Yêu, Ban La Man Đà Hoa được ví như loài cây ăn thịt khổng lồ có thể làm mọi người sửng sốt trước sức mạnh tự nhiên của nó.

Boss Ban La Man Đà

Để tương xứng với sự huyền bí của mình, hệ thống Boss ở đây vô cùng đa dạng với sức mạnh khủng khiếp: Không những có hình dáng ghê rợn, kích thước to lớn mà ngay cả đến những chiêu thức của chúng cũng thật tàn độc có thể làm “át vía” bất cứ kẻ nào dám cả gan xâm nhập vào nơi bất khả xâm phạm.

Boss Bào Tử Nhân quái dị làm ai ai cũng khiếp sợ

Không dừng lại ở khái niệm là một map mới đầy huyền bí mà Nam Cương Đại Lục được thiết kế như một cấm địa PVE cỡ lớn. Đây sẽ là 1 sân chơi chung cho cả một đội quân hung mạnh của Sever khám phá điều kỳ bí đang ẩn chứa tại đây.

BOSS Nhã Lỗ Tàng Song Thủ Giao

Bù lại đây thực sự là một nơi hoàn hảo để tích lũy kinh nghiệm và linh lực cực khủng. Ngoài ra, phần thưởng đạt được sau khi hoàn thành nhiệm vụ chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những người  trong chuyến đi săn mạo hiểm này.

Từ nơi đây... truyền thuyết về những vị anh hùng bắt đầu...

Cập nhật hệ thống Nam Cương 12/05/2020: Xem tại đây

 

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!

Các tin khác