Phu Thê Song Đấu

Khi tham gia giải đấu các đạo hữu vui lòng đọc rõ quy định và cách thức thi đấu. Thánh Điện sẽ không giải quyết các khiếu nại liên quan đến quy định sự kiện.

Xin lưu ý:

- Các vật phẩm hỗ trợ Lag buff VIP, Cánh VIP Giới Hạn có thời gian sử dụng từ 24h trở lên nhận được từ các sự kiện ví dụ như: Buff Thần Long, Ngũ Hành Tinh Hỏa, VIP Phòng Hộ Cao Cấp, Tam Hoa Thái Hồng Buff, Luân Hoa Thái Hồng Buff, v...v phải được sử dụng tại máy chủ đang chơi trước khi lấy dữ liệu nhân vật.

- Trường hợp sử dụng các vật phẩm trên tại máy chủ Đấu Trường, mà không sử dụng tại máy chủ đang chơi thì Thánh Điện sẽ hủy bỏ quyền thi đấu của nhóm đó.


Địa điểm Thi Đấu: Lôi Đài Sinh Tử tại máy chủ Đấu Trường

Thời gian chuẩn bị trước thi đấu: Quý Đạo hữu tham gia thi đấu Online 15p trước thời gian thi đấu. Tất cả các đội phải vào Bản đồ Lôi Đài chờ đến lượt thi đấu.

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG VẬT PHẨM HỖ TRỢ VÀ BUFF:

ĐƯỢC PHÉP KHÔNG ĐƯỢC PHÉP
Được phép sử dụng tất cả các buff, đan dược hỗ trợ không nằm trong mục KHÔNG ĐƯỢC PHÉP. Không được chia sẻ, giao dịch bất kỳ vật phẩm gì với nhân vật khác trước và trong thời gian thi đấu.
Được phép sử dụng các loại vật phẩm, ngọc khảm được tạo ra từ kỹ năng sống Chế Tạo Ma Thạch, Chế Phù, Tinh Chế Bảo Thạch trừ các vật phẩm hồi máu hồi pháp hồi tinh lực. Không được sử dụng bất kỳ vật phẩm hồi máu, hồi pháp lực, vật phẩm hỗ trợ hồi sinh.
Được phép sử dụng tất cả kỹ năng hỗ trợ bản thân của môn phái nhân vật cho bản thân và đồng đội, đặc biệt Bách Hoa được phép dùng kỹ năng hồi máu (Kỳ Hoàng Quyết, Sinh Tân Quyết) cho bản thân và đồng đội. Không được sử dụng các Bug Pet hay bất kỳ các bug game nào khác.
Không được sử dụng Siêu Tân Trang Ma Thạch.
 Được phép sử dụng buff GH máu Nguyên Dương Châm khi thành viên đội có phái Bách Hoa.
Không được sử dụng Kỵ Thú, Cánh trạng thái bay để di chuyển trong khu vực thi đấu.
Tiên Cầm được phép sử dụng Chiến thú. Không được sử dụng Buff hỗ trợ từ BOSS, Buff Nguyệt Long Thôn, Buff không thuộc Môn Phái của mình.
Được phép sử dụng 1 Cánh bay, 1 Cánh thường,1 trang bị thời trang. Không được sử dụng kỹ năng Tử Tinh Kiếp Tấu + Vãng Sinh Quyết của môn phái Bách Hoa.
Được phép sử dụng các Buff nhận được từ các hoạt động trong game: Bàn Đào, Huyết Thần Chiến, Túi Càn Khôn, Quan Tinh Thái, Lôi Đài.
 
Không được thay đổi sau khi lấy dữ liệu vào máy chủ Đấu Trường bao gồm khảm nạm, tạo bang, khóa định, kết hôn, mua VP KTC, ngọc đã khảm vào trang bị tại máy chủ Đấu Trường.
Phái Nga My, Bách Hoa, Tiên Cầm chỉ được sử dụng Pet mana, phái Thanh Thành và Phật Môn chỉ được sử dụng Pet máu. Không được triệu hồi nhiều Pet khác nhau trong khi đang thi đấu.
Không được sử dụng các buff , lag nhận được từ tính năng tham dự Kết Hôn (không bao gồm 10% sát thương phu thê vĩnh viễn), buff khảm nạm thất bại.

Vật phẩm tên "Siêu Tân Trang Ma Thạch" không được phép sử dụng

  QUY ĐỊNH THI ĐẤU:

- Các đội sẽ tham gia đấu với nhau theo hình thức Vòng Tròn, PK Tổ Đội (Chung), đánh 3 trận, đội thắng 2/3 trận sẽ là đội chiến thắng cuối cùng.
- Trường hợp khi 3 đội vào đấu Chung kết nhưng có 1 đội bỏ cuộc thì 2 đội còn lại sẽ chuyển thành đánh 3 trận thắng 2/3 giành chiến thắng cuối cùng.
- KHÔNG được giao dịch trao đổi vũ khí trang bị, vật phẩm sau khi đã đăng ký thi đấu.
- KHÔNG ĐƯỢC PHÉP GIAO DỊCH BẤT KỲ VẬT PHẨM GÌ KHI VÀO MÁY CHỦ ĐẤU TRƯỜNG. (Nếu GM kiểm tra và phát hiện sẽ bị loại ngay, máu và mana sẽ do GM giao dịch trực tiếp cho các nhân vật thi đấu)
- Đúng thời gian bắt đầu trận đấu, GM báo danh thành viên vào thi đấu, thành viên nào không online với bất kỳ lý do gì cũng xem như  tự ý bỏ cuộc và nhóm đó xem như bị loại. (KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHỜ).

A. Trước khi thi đấu

- Quý Đạo hữu vui lòng tiến hành cài đặt giao diện game để tránh những phát sinh không đáng có.
- Các nhân vật có tên trong danh sách vui lòng online trước 15 phút để thi đấu.
- Không được phép di chuyển khi chưa có hiệu lệnh từ GM.
- Không được giao dịch vật phẩm.
- GM không có trách nhiệm hủy bỏ các buff, ma thạch, ... cấm trong bất kỳ trường hợp. Các thành viên có tên trong danh sách tham gia sự kiện phải có trách nhiệm tự hủy theo quy định của sự kiện.
- Nếu đúng giờ quy định các thành viên không có mặt hoặc có mặt nhưng không nghe theo hiệu lệnh của GM xem như tự ý bỏ cuộc và bị xử thua.
- Đến giờ thi đấu, đội chỉ nào ko có thành viên, hay chỉ có 1 thành viên online coi như thua, bỏ trận đấu.
- Tất cả các vật phẩm hỗ trợ lag, buff phải được sử dụng trước khi có hiệu lệnh BẮT ĐẦU thi đấu.

B. Trong khi thi đấu

- Nếu bất kỳ ai cố tình phá rối hoặc xúc phạm GM điều khiển sự kiện, Thánh Điện sẽ tiến hành truy tài khoản chính và khóa tài khoản 7 ngày cảnh cáo.
- Nếu thành viên nào bị mất kết nối nối vì bất kỳ lý do gì, thì xem như tự ý bỏ cuộc.
- Nếu môn phái khác Buff kỹ năng hỗ trợ khác phái vào đối phương trận đấu vẫn tính là HỢP LỆ.
- Không được sử dụng tính năng PVE - PVP để mời các nhân vật đang thi đấu gây ảnh hưởng đến quá trình tham gia thi đấu, các trường hợp cố tình sử dụng sẽ bị loại khỏi sự kiện ngay lập tức và BQT sẽ tiến hành truy tài khoản chính để khóa tài khoản 3 ngày cảnh cáo.
QUY ĐỊNH CHUNG:
- Nhân vật nào vi phạm những quy định trên sẽ bị xử thua ngay lập tức và BQT sẽ không giải đáp các thắc mắc, khiếu nại về sau.
- GM có quyền tạm dừng thi đấu để kiểm tra khi có phát sinh các trường hợp nghi ngờ vi phạm.
- Sau khi trận đấu kết thúc, các Đạo Hữu vui lòng tự chụp hình lại kết quả của mình để tránh những kiện cáo.
- Trong quá trình diễn ra sự kiện, nếu có bất kỳ sự cố phát sinh nào xảy ra thì Thánh Điện có quyền quyết định cuối cùng.
- Thông báo kết quả của GM trong các trận đấu chỉ là tạm thời và kết quả chính thức sẽ được đăng trên trang chủ.
- Quy định có thể được Thánh Điện thay đổi bất kỳ lúc nào để cho phù hợp với sự kiện.

C. Kết thúc trận đấu

- Đội có nhân vật nam chết đầu tiên sẽ thua.
- Các đội thi đấu vòng tròn, nếu thắng mỗi trận sẽ ra ngoài chờ trận kế tiếp.

 Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với Thánh Điện qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: 0901.306.283 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!