Hộ Tống Thiên Long Oa

  Thân chào quý đạo hữu.

  Những ngày gần đây tại hai cụm máy chủ Đại Hàn SơnThiên Long Sơn chiến tranh liên miên, người dân lâm vào cảnh khó khăn, chịu khổ. Vô số yêu quái đang trù tính tấn công phá tường thành, giết hại bách tính! Thấy được tình cảnh đau thương này, Bạch My Sư Tổ đã hạ phàm biến thân thành Long Oa nhằm giúp dân lành vượt qua hoạn nạn khó khăn. Nhưng phía trước nay đã thành chiến trường, thi thể phơi thây mọi nơi, yêu ma quá nhiều khiến Long Oa không thể tiến đến gần người dân để hỗ trợ được.

   

  Vì vậy đạo hữu hãy nhanh chóng bảo vệ và hộ tống Thiên Long Oa trước các đợt tấn công của loài yêu ma, ngăn chặn kẻ địch tấn công và nhận về những phần thưởng hậu hĩnh từ Thánh Điện.

  Thời gian: 

  Từ 20h00 ngày 13/11/2020 đến 23h59 ngày 24/11/2020

   Nội dung:

  Sự kiện dành riêng cho các nhân vật thuộc 2 cụm máy chủ Thiên Long Sơn Đại Hàn Sơn

  Trong thời gian diễn ra sự kiện, [GM]BạchMySưTổ sẽ  biến thân thành Long Oa  xuất hiện bất kỳ ở các map trong tam giới. Các Đạo hữu đi tìm Long Oa và chủ động lập nhóm để bắt đầu nhiệm vụ Hộ Tống. (Khi lập nhóm với GM, nhóm đó bắt buộc phải có đủ 4 nhân vật trước).

   

  [GM]BạchMySưTổ biến thân thành Long Oa

  Nếu phát hiện nhóm không đủ số lượng các thành viên như yêu cầu (4 nhân vật), Long Oa sẽ ngay lập tức thoát khỏi Nhóm đó.

  Trong vòng 5 phút nếu không đạo hữu nào tìm được GM thì GM sẽ chọn ngẫu nhiên 1 nhân vật rao trên tam giới để lập nhóm hộ tống.

  Một nhóm 5 nhân vật trong đó có nhân vật [GM]BạchMySưTổ biến thân Long Oa sẽ tiến hành chống lại các đợt quái tấn công.

  [GM]BạchMySưTổ biến thân Long Oa sẽ có HP trên 300000 và không trang bị Pháp Bảo Chính và Pháp Bảo Phụ cũng như thuần thú hỗ trợ.

  Cấp độ yêu cầu: Từ 85 trở lên với máy chủ Thiên Long Sơn và từ 80 trở lên với máy chủ Đại Hàn Sơn

  Mỗi ngày có tối đa 2 đội / 1 máy chủ tham gia hộ tống.

  Trong thời gian 20 phút, nhiệm vụ của cả nhóm là: Hộ Tống Thiên Long Oa Bạch My Sư Tổ đến nơi an toàn.

  Trên đường hộ tống sẽ có sự xuất hiện của tập đoàn ma quái nhằm cản trở không cho Long Oa về thôn. Các đạo hữu phải nhanh tay tiêu diệt chúng để bảo vệ cho Long Oa

  Các Đạo Hữu khác có quyền tiếp sức bảo vệ hoặc tiêu diệt Long Oa.

  Các Đạo Hữu chiến thắng nhiệm vụ Hộ Tống sẽ không được tham gia những lần sau đó. Những Đạo Hữu chưa chiến thắng nhiệm vụ Hộ Tống vẫn có thể tham gia những lần sau đó.

  Trên đường đi, nếu Long Oa bị giết (hết máu) thì sẽ kết thúc nhiệm vụ hộ tống đó. Và nhiệm vụ hộ tống của đội sẽ thất bại. 

  Do đó, để việc bảo vệ được tốt nhất, các Đạo hữu cần phải kêu gọi nhiều đồng đội để chống lại các đợt tấn công từ bọn ma quái cũng như từ người chơi khác. 

  Danh Sách Các Boss xuất hiện: 

  Sẽ xuất hiện đợt 4 đợt Boss trên đường hộ tống Long Oa 

  Boss Hắc Lôi Địa Tinh

  Boss Độc Hỏa Đan Lô

  Boss Cao Giai Tế Tư

  Boss Hỗn Độn Ma Thố Thống Lĩnh

  Phần Thưởng: 

  Khi hộ tống thành công, mỗi thành viên đội hộ tống sẽ nhận được phần quà như sau: 

   

  Cơ hội để đạo hữu sở hữu các Kỵ Thú cực VIP

  Kỵ thú Hồng Đầu Sư Thứu rực rỡ

  Lưu ý:

  - Tất cả các trường hợp bật PK đánh nhau, mất vật phẩm, vàng, trong quá trình diễn ra sự kiện Thánh Điện sẽ không chịu trách nhiệm.

  - Mỗi nhân vật chỉ được nhận quà 1 lần duy nhất trong suốt toàn bộ sự kiện.

  - Các trường hợp cố tình quấy rối sự kiện, xúc phạm Mod, GM, Thánh Điện sẽ cấm phát ngôn từ 1 - 3 ngày hoặc khóa tài khoản từ 7 ngày đến vĩnh viễn.

  - Nếu trong quá trình diễn ra sự kiện, có bất kỳ sự cố phát sinh nào xảy ra thì Ban Tổng Quản sẽ là người có quyền quyết định cuối cùng.

  Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 hoặc 0901.306.283 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

  Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!