Hệ Thống Cấm Địa

1. Giới thiệu bối cảnh

Khu rừng trúc rộng lớn quanh năm chìm trong bầu không khí u ám, cuối con đường lớn giữa rừng có một Thần miếu, phía tây là một sơn động tối tăm, phía đông có 1 mật thất dưới lòng đất chứa nhiều vàng bạc châu báu. Theo truyền thuyết từ ngàn xưa, nơi đây được chọn chôn cất những vị vua cổ đại, tương truyền những ai gan dạ khám phá đền thờ này có thể có tất cả sự giàu có, quyền lực và địa vị.

Phi Ngô Công Và Kim Giác Mãng Xà vốn là yêu quái thành tinh ở Vân Linh Sơn, Sau đó bị Hoang Linh Tà Chủ thu phục và mang đến Vạn Trúc Gian. Bọn chúng thường xuyên xuất hiện cướp bóc giết người khiến dân tình phẫn nộ.
Sâu trong Trúc Hải có Bạch Vân Am, chủ trì là Bạch Vân Sư Thái là đắc đạo cao nhân. Sư Thái đã dùng Thần Tri Tiên Pháp để tìm hiểu tình hình khác lạ trong núi. Đồng thời các đồng đạo chính nghĩa khắp nơi cũng trà trộn vào sào huyệt của bọn tà ác. Tuy sào huyệt của Vong Linh Tà Chú đã bị phát hiện, dư đảng đã bị tiêu diệt nhưng lão ta hành ác đã hơn trăm năm nên tà pháp cao cường, một mình sư thái khó lòng đối phó. Các Kỳ Hiệp hãy nhanh chóng giúp sư thái diệt tận bọn chúng để tránh hậu đoạn sau này.

2. Khu vực cấm địa

Cửa vào Vân Linh Sơn Vạn Trúc Gian NPC Bạch Vân Đại Sư (396,196)

3. Quái vật ở cấm địa Vạn Trúc Gian

 

Boss Hoang Linh Tà Chủ

4. Quan cảnh khu cấm địa Vạn Trúc Gian

 
 
 


Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!

Các tin khác