Nhiệm Vụ Cơ Bản

  Khi bắt đầu bôn tẩu giang hồ, chắc hẳn các Đạo hữu sẽ rất bỡ ngỡ và có rất nhiều những thắc mắc. Điều đầu tiên quý Đạo hữu bắt gặp sẽ là những giao diện chung của trò chơi.
  Nhằm giúp Đạo hữu hiểu rõ và có thể sử dụng tốt các thao tác cơ bản trong game, Ban Tổng Quản xin hướng dẫn tổng quát như sau:
  1. Cách nhận nhiệm vụ
  Khi bước vào Tam Giới Thục Sơn, tân thủ nhấn phím “C” để mở chức năng thông tin nhân vật. “Đẳng cấp” là kinh nghiệm được tích lũy để thăng cấp
  “Huyết khí” là điểm sinh mệnh của nhân vật
  “Linh lực” dùng để tinh luyện pháp bảo (bao gồm pháp bảo chính và phụ của nhân vật)

  Một vài thông tin cơ bản như “Sức mạnh”, “né tránh"…đều phụ thuộc vào sau khi nhân vật thăng cấp độ và trang bị. Để bắt đầu khám phá Tam Giới với một nhân vật mới, điều đầu tiên phải làm là tìm NPC có xuất  hiện dấu chấm cảm (màu vàng sáng) ngay trên đầu. Đây cũng là NPC giao nhiệm vụ đầu tiên cho Tân thủ. Hãy di chuyển đến NPC và nhấn phải chuột để nhận nhiệm vụ.
  Nếu Tân thủ gặp khó khăn trong vấn đề về nhiệm vụ, hãy nhấn “T” để mở thông tin nhiệm vụ, chọn nhiệm vụ cần hòan thành ở phía bên trái bảng. Sau đó, nhấn vào nhiệm vụ, khi đó sẽ xuất hiện một ngôi sao màu xanh trên bản đồ và sẽ xuất hiện cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Tân thủ còn có thể tìm vị trí NPC trả nhiệm vụ và những vị trí liên quan khác.
  Trong trường hợp Tân thủ không biết đường đến nơi đã đánh dấu, Tân thủ có thể mở bản đồ,  nhấn chuột  phải vào vị trí cần đến, Tân thủ sẽ tự động di chuyển.
  2. Di chuyển nhân vật
  Nhấn trái chuột lên màn hình để bắt đầu di chuyển nhân vật. Nếu giữ trái chuột trong 3 giây thì nhân vật sẽ chạy một cách tự động về phía của trỏ chuột đang chỉ đến.
  Để di chuyển nhân vật tự động đến một vị trí trên địa đồ, hãy bấm M mở khung địa đồ, bấm phải chuột vào vị trí cần đi đến.
  Tân thủ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, linh lực và ngân lượng trong quá  trình luyện cấp. Sau khi tiêu diệt  mỗi quái vật, tân thủ sẽ có cơ hội nhặt được túi vật phẩm. Tân thủ  nhấn phải chuột để nhặt túi vật phẩm và nhấn trái chuột để chọn các vật  phẩm trong túi mà mình muốn lấy. Khi hoàn tất nhiệm vụ, thông tin nhiệm vụ sẽ có chữ hoàn thành.
  Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ, Tân  thủ đến gặp NPC có dấu chấm hỏi phía trên và nhấn phải chuột lên NPC để trả nhiệm vụ. Điểm kinh nghiệm, linh lực, ngân lượng và trang bị sẽ nhận được tùy theo từng nhiệm vụ. Nếu tân thủ không muốn làm nhiệm vụ thì có thể bỏ qua những nhiệm vụ và đi luyện cấp bằng cách đánh quái.
   
  3. Cách tiêu diệt quái vật
  Chọn đối tượng: Nhấp trái chuột vào quái vật hoặc bấm phím “Tab” để chọn những quái vật ngẫu nhiên, nếu quái vật đó được chọn thì ngay tại giao diện chính của màn hình sẽ hiển thị biểu tượng ảnh đại diện của quái vật đó và dưới chân quái vật sẽ có một vòng sáng tròn.
  Tấn công đối tượng: Sử dụng các kỹ năng có trên thanh phím tắt để tấn công quái vật đã chọn. Mỗi phím tắt tương đương với một kỹ năng. Nhấn phải chuột để tấn công bình thường. Đòn tấn công bình thường sẽ tự động duy trì công kích, đòn tấn công kỹ năng phải thi triển từng đòn một.

  Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

  Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!

  Các tin khác