Nhiệm Vụ Cơ Bản

  Thân chào quý đạo hữu,
     Khi bắt đầu bôn tẩu giang hồ, chắc hẳn các Đạo hữu sẽ rất bỡ ngỡ và có rất nhiều những thắc mắc. Điều đầu tiên quý Đạo hữu bắt gặp sẽ là những giao diện chung của trò chơi.
  Nhằm giúp Đạo hữu hiểu rõ và có thể sử dụng tốt các thao tác cơ bản trong game, Ban Tổng Quản xin hướng dẫn tổng quát như sau:
   
  1. Cách nhận nhiệm vụ
  Ví dụ: Nhiệm vụ Lễ Vật Sơ Sinh
  - Cấp độ yêu cầu: từ 1 đến 20 (nếu qua cấp độ 20 sẽ không hiển thị nhiệm vụ này nữa)
  Lưu ý: Đây là nhiệm vụ quan trọng có vật phẩm "Trứng May Mắn" sẽ có nhiều phần thưởng hấp dẫn mở theo cấp độ. Vì vậy không nên bỏ qua.
   
  - Để bắt đầu khám phá Tam Giới với một nhân vật mới, điều đầu tiên phải làm là tìm NPC có xuất  hiện dấu chấm cảm (màu vàng sáng) ngay trên đầu. Đây cũng là NPC giao nhiệm vụ đầu tiên cho Tân thủ. Hãy di chuyển đến NPC và nhấn phải chuột để nhận nhiệm vụ.
  - Nhấn “T” để mở thông tin nhiệm vụ, chọn nhiệm vụ cần hoàn thành ở phía bên trái bảng. Sau đó, nhấn vào nhiệm vụ, khi đó sẽ xuất hiện một ngôi sao màu xanh trên bản đồ và sẽ xuất hiện cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Tân thủ còn có thể tìm vị trí NPC trả nhiệm vụ và những vị trí liên quan khác.
  - Tân thủ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, linh lực và vàng trong quá trình luyện cấp.
  - Sau khi tiêu diệt mỗi quái vật, tân thủ sẽ có cơ hội nhặt được túi vật phẩm. Tân thủ nhấn phải chuột để nhặt túi vật phẩm và nhấn trái chuột để chọn các vật  phẩm trong túi mà mình muốn lấy.
  Khi hoàn tất nhiệm vụ, thông tin nhiệm vụ sẽ có chữ hoàn thành.
  Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ, Tân thủ đến gặp NPC có dấu chấm hỏi phía trên và nhấn phải chuột lên NPC để trả nhiệm vụ.
  - Điểm kinh nghiệm, linh lực, ngân lượng và trang bị sẽ nhận được tùy theo từng nhiệm vụ.
  - Nếu tân thủ không muốn làm nhiệm vụ thì có thể bỏ qua những nhiệm vụ và đi luyện cấp bằng cách đánh quái.
   
  - Lưu ý: Đây là nhiệm vụ quan trọng có vật phẩm "Trứng May Mắn" sẽ có nhiều phần thưởng hấp dẫn mở theo cấp độ. Vì vậy không nên bỏ qua.
   
  2. Di chuyển nhân vật
  Nhấm "M" để mở giao diện bản đồ
  Nhấn phải chuột lên vị trí cần đến trên bản đồ để nhân vật tự động chạy đến nơi đó.
  Giao diện bản đồ

  3. Cách tiêu diệt quái vật
  Chọn đối tượng: Nhấp trái chuột vào quái vật hoặc bấm phím “Tab” để chọn những quái vật ngẫu nhiên, nếu quái vật đó được chọn thì ngay tại giao diện chính của màn hình sẽ hiển thị biểu tượng ảnh đại diện của quái vật đó và dưới chân quái vật sẽ có một vòng sáng tròn.
   
  Tấn công đối tượng: Sử dụng các kỹ năng có trên thanh phím tắt để tấn công quái vật đã chọn. Mỗi phím tắt tương đương với một kỹ năng. Nhấn phải chuột để tấn công bình thường. Đòn tấn công bình thường sẽ tự động duy trì công kích, đòn tấn công kỹ năng phải thi triển từng đòn một.

  Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: 0901.306.283 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

  Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!


  Các tin khác