Tính Năng Cơ Bản

Một Kỳ hiệp dù mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ có lúc lâm vào tình huống "Mãnh hổ nan địch quần hồ". Chính vì thế mà phải cần đến sự trợ giúp của một đội nhóm tổ chức tốt để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và an toàn. Đi cùng với nhiều người, Đạo Hữu sẽ có thể đến được những nơi mà nếu đơn thương độc mã thì sẽ khó lòng đặt chân đến (hoặc sống sót trở về). Đặc biệt là những nơi cực kỳ nguy hiểm như các cấm địa.

Khi lập nhóm luyện cấp, các thành viên trong nhóm sẽ nhận được kinh nghiệm và linh lực như nhau từ tổng kinh nghiệm và linh lực. Tổng lượng kinh nghiệm và linh lực sẽ càng cao nếu thành viên trong nhóm càng nhiều.

Khi lập nhóm làm nhiệm vụ, các quái vật nhiệm vụ và vật phẩm nhiệm vụ cũng sẽ được tính chung cho các thành viên trong nhóm, vì vậy khi làm nhiệm vụ nếu lập nhóm thì sẽ rất hiệu quả.

Nếu làm các nhiệm vụ Tinh Anh hay đi cấm địa thì việc lập nhóm lại càng cần thiết hơn, trong quá trình này các thành viên trong nhóm sẽ hỗ trợ giúp đỡ nhau, áp dụng sức mạnh đồng đội để chiến thắng những kẻ địch không thể chiến thắng.

Khi chiến đấu trong nhóm và đánh rơi được vật phẩm hay trang bị quý, hệ thống sẽ căn cứ vào hình thức nhặt vật phẩm mà nhóm trưởng chọn để quyết định đưa ra cách có được vật phẩm trong quá trình đánh quái.

1. Mời gia nhập nhóm

Người chơi không trong cùng một khu vực hoặc không ở bên cạnh vẫn có thể gia nhập nhóm

  • Cách 1: Nếu người chơi đứng gần, Đạo Hữu có thể nhấp vào người muốn mời, sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng của người đó trên góc trên màn hình và chọn "Mời lập nhóm" trong khung sổ xuống.

  • Cách 2: Khi đang tán gẫu, có thể nhấp chuột phải vào tên của người muốn mời và chọn "Mời lập nhóm" trong khung sổ xuống.

  • Cách 3: Đối với người đã là hảo hữu của mình, Đạo Hữu nhấn phím F trên bàn phím, sau đó nhấp vào tên người muốn mời trong danh sách hảo hữu và chọn "Mời lập nhóm" trong khung sổ xuống.

Lúc này bên màn hình người được mới sẽ hiện lên khung đối thoại hỏi xem người đó có đồng ý gia nhập nhóm hay không (như hình)

Sau khi nhấp "Xác nhận", người chơi sẽ được gia nhập nhóm.

Giao diện Tổ đội

  • Nếu nhấp "Huỷ bỏ", khung đối thoại sẽ biến mất và việc mời lập nhóm thất bại.
  • Nếu người được mời đã ở trong một nhóm khác, hệ thống sẽ hiện lên thông báo "Người chơi này hiện đã ở trong nhóm khác, không thể tiếp nhận lời mời".

2. Rời nhóm

  • Chủ động rời nhóm: Nếu là thành viên, có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng của mình và chọn rời nhóm.

  • Bị buộc rời nhóm: Nhóm trưởng có thể chọn nhấp chuột phải vào một thành viên bất kỳ và chọn "Trục xuất thành viên".

3. Giải tán nhóm

Nếu là nhóm trưởng, có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng của mình và chọn "Giải tán nhóm".

4. Thăng làm nhóm trưởng

Khi đang trong nhóm, nhóm trưởng nhấp chuột phải vào biểu tượng của một thành viên bất kỳ và chọn "Thăng làm nhóm trưởng" thì thành viên này sẽ trở thành nhóm trưởng. Nhóm trưởng có thể thay đổi hình thức lấy vật phẩm và mời người chơi khác vào nhóm.

Chú ý: Số lượng thành viên trong nhóm không được vượt quá 5.

Chúc các đạo hữu có những khoảnh khắc thú vị trong TSKH!

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: 0901.306.283 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!


Các tin khác