Tính Năng Cơ Bản

Trong thế giới rộng lớn của Túy Tiêu Dao, Đạo Hữu sẽ không phải phí sức trong việc tự mình "mò mẫm" tìm đường đi mà chỉ cần sử dụng chức năng rất thông minh do hệ thống cung cấp “Tự động tìm đường, là có thể đến được nơi cần đến một cách nhẹ nhàng thoải mái, chia tay vĩnh viễn với việc "Mù đường", đồng thời còn khiến cho hai tay bớt mỏi.

Đạo Hữu sẽ không phải lo lắng với sự thay đổi mục tiêu của nhiệm vụ và có thể tận hưởng trò chơi một cách thoải mái. Hệ thống địa đồ trong trò chơi được liên kết với nhau, vì thế thông qua việc tự động tìm đường, các đạo hữu có thể thoả sức khám phá những cảnh quang tuyệt đẹp trong Tam Giới Túy Tiêu Dao.

1. Tìm đường theo địa đồ 

Nhấp chuột vào biểu tượng "Địa đồ khu vực" ở góc phải trên cùng màn hình hoặc nhấn phím M trên bàn phím đểm mở cửa sổ Địa đồ khu vực.

Địa đồ khu vực

2. Giao diện Địa đồ khu vực

Từ địa đồ này, Đạo Hữu có thể chọn địa điểm cần đến và nhấp chuột phải vào đó.

Nhân vật sẽ tự động chọn con đường tốt nhất để đến được mục tiêu.

Mục tiêu cần di chuyển đến

Trên suốt quãng đường đi, Đạo Hữu sẽ không phải làm thêm bất kỳ thao tác nào. Khi nhấp chuột trái vào màn hình, quá trình tự tìm đường sẽ bị gián đoạn.

3. Tìm đường theo nhiệm vụ

  • Cách 1: Dò tìm bằng Cây nhiệm vụ có sẳn bên ngoài:

Cây nhiệm vụ

+ Sau khi nhận Nhiệm vụ, hệ thống Cây nhiệm vụ sẽ cập nhật vị trí các npc có liên quan đến Nhiệm vụ đó và các Đạo Hữu chỉ cần nhấn chuột vào tên npc có trong Cây nhiệm vụ sẽ có thể chạy đến vị trí npc cần cho nhiệm vụ này.

+ Trên suốt quãng đường đi, đạo hữu sẽ không phải làm thêm bất kỳ thao tác nào. Khi nhấp chuột trái vào màn hình, quá trình tự tìm đường sẽ bị gián đoạn.

  • Cách 2: Dò tìm bằng Bảng nhiệm vụ của Hệ thống:

+ Nhấn phím T trên bàn phím để mở ra cửa sổ Nhiệm vụ.

Bảng Nhiệm vụ

+ Nhấp chuột vào toạ độ cần đến trong khung mô tả nhiệm vụ [XXX, YYY]

+ Nhân vật sẽ tự động chọn con đường tốt nhất để đến được mục tiêu.

+ Trên suốt quãng đường đi, đạo hữu sẽ không phải làm thêm bất kỳ thao tác nào. Khi nhấp chuột trái vào màn hình, quá trình tự tìm đường sẽ bị gián đoạn.

Lưu ý:

Trong trò chơi, đối với những nơi hoặc địa điểm chỉ định của nhiệm vụ đã đi qua nhiều lần, Đạo Hữu nên sử dụng chức năng tự tìm đường, tuy vậy không nên dùng tuỳ tiện vì khi vào các khu vực có quái vật cấp cao sẽ rất dễ bị tấn công, khiến nhân vật bị mất kinh nghiệm và linh lực.

Cấm địa là khu vực thần bí nên không có "Địa đồ khu vực" hoàn chỉnh, vì vậy không thể sử dụng chức năng tự tìm đường. Tuy nhiên một khi Đạo Hữu đã dám đặt chân vào vùng đất nguy hiểm này thì chắc chắn việc tự mình khám phá mọi ngóc ngách của nó sẽ mang đến nhiều cảm giác thú vị và bất ngờ hơn.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: 0901.306.283 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công! 

Các tin khác