Hướng dẫn nhận các loại giftcode

  Thân chào các đạo hữu,

  Máy chủ Phụng Hoàng Sơn chính thức khởi động vào lúc 14h ngày 23/08/2016. Nay BTQ sẽ thống kê lại các cách để nhận giftcode dành cho các đạo hữu nào chưa rõ nhé.

  1. Dành cho các tân thủ mới

  - Nhận code hỗ trợ tại trang chủ. Xem hướng dẫn nhận Tại Đây

  2. Dành cho các tân thủ từng tham gia Túy Tiêu Dao

  - Đạo hữu có cấp độ từ 31 - 59 (Túy Tiêu Dao): Sẽ nhận được gói hỗ trợ Tân Thủ Bao cấp 6

  - Đạo hữu có cấp độ từ 60 - 64 (Túy Tiêu Dao): Sẽ nhận được gói hỗ trợ Sơ Cấp giúp nhân vật thăng cấp đến cấp độ 60 tại TSKH và nhận kèm các trang bị, vũ khí, vàng, ngọc các loại, kỵ thú, thuần thú và các vật phẩm hỗ trợ khác.

  - Đạo hữu có cấp độ từ 65 - 69 (Túy Tiêu Dao)Sẽ nhận được gói hỗ trợ Trung Cấp giúp nhân vật thăng cấp đến cấp độ 65 tại TSKH và nhận kèm các trang bị, vũ khí, vàng, ngọc các loại, kỵ thú, thuần thú và các vật phẩm hỗ trợ khác.

  - Đạo hữu có cấp độ từ 70 - 75 (Túy Tiêu Dao)Sẽ nhận được gói hỗ trợ Cao Cấp giúp nhân vật thăng cấp đến cấp độ 70 tại TSKH và nhận kèm các trang bị, vũ khí, vàng, ngọc các loại, kỵ thú, thuần thú và các vật phẩm hỗ trợ khác.

  - Đạo hữu có cấp độ từ 76 - 80 (Túy Tiêu Dao)Sẽ nhận được gói hỗ trợ Siêu Cấp giúp nhân vật thăng cấp đến cấp độ 75 tại TSKH và nhận kèm các trang bị, vũ khí, vàng, ngọc các loại, kỵ thú, thuần thú và các vật phẩm hỗ trợ khác.

  - Top các game thủ VIP (Túy Tiêu Dao): Nạp trên 30.000 gCash từ tháng 6/2015 đến tháng 8/2016 sẽ nhận được gói hỗ trợ VIP giúp nhân vật thăng cấp đến cấp độ 75 tại TSKH2 và nhận kèm các trang bị, vũ khí, vàng, ngọc các loại, thuần thú và các vật phẩm hỗ trợ khác.

  - Xem chi tiết nội dung sự kiện Tại Đây

  - Danh sách gamer Vip xem Tại Đây

  - Link đăng nhập tài khoản TTD lấy code xem Tại Đây

  - Link kích hoạt giftcode sự kiện PHKS xem Tại Đây

  - Link kích hoạt giftcode các loại xem Tại Đây

  - Link mua vật phẩm tại VIP SHOP xem Tại Đây

  Ngoài ra các đạo hữu có thể nhận thêm giftcode qua facebook của Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 và các event hỗ trợ tân thủ khác.

  Lưu ý:  

  - Trong mỗi gói quà tặng đều có vật phẩm Tiểu Phúc Bao. Các đạo hữu vui lòng sử dụng để mở rộng hành trang và tránh mất các vật phẩm khác.

  - Nếu khung trang bị đầy vật phẩm không thể mở thêm, bạn có thể đưa các vật phẩm vào NPC Quản Lý Thương Khố sau đó tiếp tục mở các gói còn lại.

  - Code hỗ trợ Phụng Hoàng Tái Sinh không áp dụng cho các máy chủ khác.

  Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

  Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!