Chuyển Nhiều Quà To Tháng 4 2021

Thân chào quý Đạo hữu.

Thục Sơn Thánh Điện xin gửi đến chư vị đạo hữu sự kiện "CHUYỂN NHIỀU QUÀ TO" áp dụng cho toàn bộ các máy chủ. Trong thời gian diễn ra sự kiện, chỉ cần đạo hữu chuyển mCash vào game đúng với mức qui định sẽ được nhận quà. Còn gì hấp dẫn hơn khi chuyển mCash vào game và được nhận quà xịn.

"CHUYỂN NHIỀU QUÀ TO" - TOÀN BỘ CÁC MÁY CHỦ

Thời gian:

Từ 14h ngày 05/04 đến 14h ngày 12/04/2021

Quà Tặng:

 

Nội Dung:

- Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi chuyển mCash vào các máy chủ theo mốc qui định sẽ được nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn.

- Từ mốc 25k mCash trở xuống (Không giới hạn): Chuyển mCash mốc nào nhận quà bao gồm luôn những phần quà của mốc nhỏ hơn. Quà không giới hạn số lần chuyển từ mốc 25k trở xuống.

- Từ mốc 30k mCash trở lên (Có giới hạn): Quà bao gồm luôn những phần quà của mốc 25k trở xuống. Riêng Quà 'Không Khóa Định' chỉ nhận được một lần duy nhất dù cho có chuyển nhiều lần, hay chuyển ở các mốc lớn hơn.

- Số mCash sẽ không tính cộng dồn trong ngày qua các lần chuyển.

Ví dụ: 
- Nếu chuyển 25kmCash vào game sẽ nhận được tất cả các phần quà bao gồm luôn quà của các mốc thấp hơn 25k. Nếu tiếp tục chuyển 10k mCash thì sẽ nhận được các phần quà bao gồm luôn phần quà các mốc thấp hơn 10k.
 
- Nếu lần đầu chuyển 80k mcash vào game sẽ nhận được toàn bộ các phần quà, bao gồm luôn quà của các mốc thấp hơn. Nếu tiếp tục chuyển 30kmCash, 50k mCash hay 80k mCash ở các lần tiếp theo thì sẽ chỉ nhận được các phần quà từ mốc 25k mCash trở xuống (vì các vật phẩm Không Khóa Định chỉ nhận được 1 lần và đã nhận trước đó ở mốc 80k)
 
- Nếu lần đầu chuyển 50k mcash vào game sẽ nhận quà của mốc 50k và bao gồm luôn quà của các mốc thấp hơn. Nếu lần thứ 2 chuyển 80k mCash thì sẽ chỉ nhận được quà ở mốc 80k mCash và các phần quà từ mốc 25k trở xuống. Nếu tiếp tục lần 3 chuyển 80k mCash thì sẽ chỉ nhận được quà từ mốc 25k trở xuống (vì quà Không Khóa Định chỉ nhận được 1 lần và đã nhận tất cả ở 2 lần trước).

 

- Các vật phẩm từ mốc 30,000 (không khoá) trở lên chỉ nhận duy nhất trong lần đầu.

Các vật phẩm cực quý giá:

 

Tiểu Thất Sắc Thiên Lam Bảo Thạch 10%

Kim Giáp Phi Vũ 30 ngày 

Ngưu Khí Trùng Thiên (khảm nạm +7)

 

 Kim Ngưu Nghênh Xuân

 

Ngoài ra còn nhiều phần quà hấp dẫn khác: 

   

    

 

 - Hướng dẫn nhận quà TẠI ĐÂY

 

 Lưu ý: 

- Đọc kỹ nội dung sự kiện và các ví dụ để hiểu rõ.
- Để tránh trường hợp bưu kiện quá đầy, vật phẩm không thể chuyển về nhân vật.Vui lòng gỡ bớt vật phẩm trong bưu kiện trước khi nhận phần quà từ sự kiện.
- Trong quá trình diễn ra sự kiện, nếu có bất kỳ sự cố phát sinh, Ban Tổng Quản sẽ dành quyền quyết định xử lý cuối cùng.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với Thánh Điện qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: 0901.306.283 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!