Cấm địa Khổng Tước Hà

   

  1. Giới thiệu bối cảnh

  Bách Man Sơn nơi tích tụ nhiều yêu khí rất thuận lợi cho yêu ma cư ngụ và hoành hành, chúng tập hợp với nhau và ngày càng lớn mạnh hơn. Trước đây Bách Man Sơn nổi tiếng với Âm Phong Động u ám và huyền bí, nay lại xuất hiện thêm một Khổng Tước Hà với nhiều thế lực còn mạnh hơn gấp bội.

  Đã là một đấng anh hào tu Tiên ắt hẳn đạo hữu nào cũng chính khí đầy mình, tất nhiên không thể làm ngơ để cho tà phái lộng hành. Thế nhưng cũng đã có không ít anh hùng kỳ hiệp phải bỏ mạng và mang thương tích đầy mình.

  Lối vào Khổng Tước Hà (1425,796)

  Hơn hết Khổng Tước Hà còn là nơi tiền bối các môn phái trấn giữ, vì muốn cho đệ tử môn hộ mình có thể tăng cường tu vi, tăng khả năng chiến đấu nên đã đặt ra các nhiệm vụ với phần thưởng là các món trang bị tím khiến cho các đệ tử vì muốn đạt được mà không tiếc phải bỏ mình.

  Yêu cầu cấp độ: Đạo hữu đạt cấp 70 trở lên.

  2. Bản đồ

  3. Khu vực cấm địa

  Yêu ma quỷ quái có mặt ở khắp nơi

  Tà khí mạnh mẽ ở khắp nơi tạo nên một khung cảnh âm u quái dị.

   

  Tư Minh xuất thân từ Thanh Thành Sơn là đệ tử của Tịnh Hư Lão Tổ, còn là một trong Thanh Thành Thập Cửu Hiệp vang danh thiên hạ. Nhưng lại phản bội sư môn gia nhập Ma Giáo trở thành phản đồ bị người đời phỉ báng.

  Boss Tư Minh

  Một trong các tuyệt kỹ của Tư Minh

  Khu Bát Cấp Chấn Thiên, Cung điện được nung từ lửa nham thạch, khắp nơi dung nham chảy thành sông. Sức nóng mà không phải người thường có thể chịu đựng được, các chư vị anh hùng sẽ phải đối đầu với Truyền Nhân Nga My Liên Sơn Tông Nhạc Ôn.

  Cung điện Bát Cấp Chấn Thiên

  Boss Nhạc Ôn

  Một trong các tuyệt kỹ của Nhạc Ôn

  Bách Thảo Luân Hồi do Thôi Doanh trấn giữ, quang cảnh sống động, xinh đẹp như Thủy Cung nhưng lại đầy rẫy cạm bẫy và hiểm nguy. Ả chính là phàn đồ của phái Bách Hoa.

  Boss Thôi Doanh

  Một trong các tuyệt kỹ của Thôi Doanh

  Khu Địa Ngục Vãng Sinh Là nơi cư trú cùa Hoa Vô Tà, vốn là một cao nhân Phật Môn nhưng bị quyền lực tăm tối làm mờ mắt. Hắn giờ trở thành tay sai đắc lực cho loài yêu ma.


   Boss Hoa Vô Tà
  Một trong các tuyệt kỹ của Hoa Vô Tà

  Khu Ma Cung Phân Nguyệt, Đàm Vô Trần nổi tiếng trên tam giới với tài bắn cung siêu hạng. Nhưng thật đáng tiếc, thay vì chọn con đường hành hiệp chính nghĩa. Hắn lại lấy thu vui giết người làm mục tiêu nhằm tìm kiếm vinh hoa. Tiếc thay cho một cao nhân của Tiên Cầm phái.

  Boss Đàm Vô Trần

  Một trong các tuyệt kỹ của Đàm Vô Trần

  4. Hệ thống nhiệm vụ Khổng Tước Hà

  Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:
  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: 0901.306.283 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

  Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công