Hệ Thống Linh Thú

Đến với Tam giới, bên cạnh những chiến hữu cùng nhau khám phá bí ẩn của Túy Tiêu Dao, các đạo hữu còn có thể có thêm một người bạn đồng hành tuy nhỏ bé nhưng rất hữu dụng, đó chính là thuần thú. Với dáng vẻ đáng yêu, thuần thú sẽ thể hiện những tính năng nổi trội, hỗ trợ cho đạo hữu rất nhiều trên con đường tu luyện đầy cam go.

Tất cả đạo hữu đều có thể dễ dàng sở hữu cho mình một con thuần thú bằng cách làm nhiệm vụ trong Tam Giới Túy Tiêu Dao hoặc chọn lựa và mua sắm tại Kỳ Trân Các, nơi trưng bày và rao bán những sản phẩm độc nhất Tam Giới Túy Tiêu Dao.

Mỗi thuần thú đều sở hữu cho mình một kỹ năng cơ bản, tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý Đạo Hữu sẽ chọn lựa cho mình loài thuần thú phù hợp.

 Chức năng của Thuần Thú

Thuần thú là một linh thú khá đặc biệt có mặt trong Tam giới Túy Tiêu Dao. Khi có được thuần thú, Đạo Hữu được phép 3 lần đổi tên cho con linh thú đáng yêu này của mình.

1. Nâng cao cấp độ cho Thuần Thú

Thuần thú rất dễ thăng cấp, nếu để chúng hỗ trợ cho Đạo Hữu trong quá trình tu hành thì cứ 1 phút sẽ tự động tăng 1 điểm kinh nghiệm.

Thuần thú dưới đẳng cấp 10 sẽ tự động lên cấp khi đạt đủ kinh nghiệm. Còn từ cấp 10 trở lên, mỗi lần muốn lên cấp độ tiếp theo quý Đạo Hữu phải thực hiện 2 công việc như sau:

  • Nuôi thuần thú để đạt đủ điểm kinh nghiệm cần có cho việc lên cấp.
  • Mua và sử dụng vật phẩm Tăng Cấp Bảo Thư cho thuần thú đó.

2. Điểm Vui Vẻ

  • Điểm vui vẻ có thể được nâng cao bằng cách sử dụng thức ăn cho Thuần Thú (Tinh Linh Khẩu Lương). Mỗi Tinh Linh Khẩu Lương sẽ tăng 5 điểm vui vẻ và nếu thuần thú được sử dụng thì cứ 10 phút sẽ tự động bị trừ đi 1 điểm vui vẻ này.
  • Nếu điểm vui vẻ của Thuần Thú là 0 thì chúng sẽ tự động trở về lồng linh thú (Hành trang người chơi). Do đó, quý Đạo Hữu phải chăm sóc Thuần Thú thường xuyên thì chúng mới có thể tiếp tục hỗ trợ tốt cho chủ nhân của mình.

3. Tính năng đặc biệt

  • Khi đạt đẳng cấp 11 Thuần thú sẽ nhận được 10 điểm tiềm năng. Điểm này khi cộng vào cho Thuần Thú sẽ có tác dụng trực tiếp lên chủ nhân của thuần thú đó khi được triệu hồi và sử dụng.
  • Cấp độ càng hơn, thuần thú sẽ hỗ trợ với hiệu quả càng cao cho chủ nhân sử dụng mình.

Để giúp cho các đạo hữu có thể dễ dàng lựa chọn, Túy Tiêu Dao giới thiệu đến các đạo hữu một số Thuần Thú thông dụng và các đặc tính riêng của Thuần Thú.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!


 

Các tin khác