Hệ Thống Linh Thú

Chiến Thú là loại linh thú của riêng môn phái Tiên Cầm và là một trợ thủ đắc lực, luôn trung thành với chủ nhân trong từng trận chiến khốc liệt.

Với khả năng thuần phục linh thú, Tiên Cầm Linh Sứ đã tạo cho mình một bản lĩnh riêng khi luôn có được bên mình một người bạn đồng hành hữu ích.

Để có thể sở hữu cho mình một con Chiến Thú, Tiên Cầm Linh Sứ phải có Bộ Thú Linh, dụng cụ chuyên dùng để bắt thú. Đạo hữu có thể dễ dàng sở hữu Bộ Thú Linh bằng cách làm nhiệm vụ, hoặc mua tại NPC Thiết Tượng có mặt hầu hết ở các thôn, thành thị.

1. Hướng dẫn thuần hóa và tính năng của Chiến Thú

Tiên Cầm Linh Sứ là phái duy nhất có thể có Chiến Thú nhưng chỉ có thể bắt những linh thú có cùng hoặc nhỏ hơn đẳng cấp của mình. Khi thuần hóa, Đạo Hữu nhấp chuột phải vào Bộ Thú Linh.  
Tuy nhiên, để giúp cho việc thuần hóa được dễ dàng hơn, Đạo Hữu nên tấn công linh thú cho đến khi lượng huyết khí chỉ còn một ít trước khi tiến hành thuần hóa.
Sau khi đã thuần hóa thành công, đạo hữu nhấp vào biểu tượng triệu hồi để triệu hồi Chiến Thú, hoặc biểu tượng Thu Giữ để thu hồi Chiến Thú.

Mỗi loài linh thú đều có những đặc tính riêng, do đó, khi trở thành Chiến Thú, đặc tính đó sẽ được thể hiện ở những kỹ năng mà linh thú đó sở hữu.

Để xem thuộc tính của Chiến Thú, đạo hữu hãy nhấp chuột phải lên biểu tượng của Chiến Thú, sau đó chọn thuộc tính. Ngoài ra, đạo hữu còn có thể đổi tên cho Chiến Thú của mình.

Bên cạnh những kỹ năng của bản thân Chiến Thú, Tiên Cầm Linh Sứ cũng có những kỹ năng để hỗ trợ cho Chiến Thú của mình như:

+ Nhiên Sinh Thú Liệu: Hồi phục khí huyết của Chiến Thú

+ Linh Thú Phục Sinh: Hồi sinh cho Chiến Thú.

+ .............

Chiến Thú còn có thể ký gửi tại Thương khố. Để gửi Chiến Thú, Đạo Hữu cần đến gặp NPC Quản Lý Thương Khố, và chọn chức năng Khung Linh Thú, sau đó gửi vào hoặc lấy ra.

2. Độ vui vẻ và độ thân mật của Chiến Thú

Tương tự với Thuần thú, mỗi phút “Online” cùng với chủ nhân, chiến thú cũng sẽ giảm đi 1 điểm vui vẻ và Đạo Hữu cần phải mua Thú Lương tại NPC Dược Sư cho Chiến Thú ăn và để làm tăng độ vui vẻ của Chiến Thú. Mỗi Thú Lương tăng 5 điểm vui vẻ.

Độ thân mật góp một phần khá quan trọng đối với Chiến Thú, độ thân mật càng cao thì khả năng chiến đấu cũng như phòng ngự của Chiến Thú càng được nâng cao.
Mỗi lần tử nạn, Chiến Thú sẽ mất đi 1 độ thân mật, nếu bị tử vong do Đạo Hữu khác tấn công thì sẽ không bị ảnh hưởng. Mỗi giờ Online, Chiến Thú sẽ tăng 1 độ thân mật.
Khi tăng 1 độ thân mật, Chiến Thú sẽ tăng 0,25% Huyết Khí, tăng 0,25% công kích. Khi độ thân mật 100 thì là 25%. Hiệu lực giống nhau trên tất cả các loại Chiến Thú.
Khi độ thân mật trở về 0, đạo hữu vẩn có thể triệu hồi Chiến Thú. Chiến Thú chỉ không thể chiến đấu cùng chủ nhân khi độ vui vẻ trở về 0.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!

Các tin khác