Đấu Trường

  Giới thiệu
  Hệ thống Đấu Trường là hình thức thi đấu mang tính tổ đội cực cao. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng giá trị khi vượt qua các vòng thử thách mà hệ thống quy định cùng với cả đội nhóm của mình. 
  Đấu Trường được chia thành 2 dạng: PVP (Người chơi đấu với người chơi) và PVE (Người chơi đấu với quái vật)
  Tại đây người chơi sẽ không phải chịu sự trừng phạt từ PK hay tử vong. Tuy nhiên người chơi trong danh sách đỏ không thể tham gia.
  Đấu Trường PVE
  Đăng ký tham gia PVE bằng cách nhấn vào biểu tượng hình 2 thanh kiếm chéo trên bản đồ thu nhỏ.
  Giao diện Đấu Trường
  Click vào “Tạo phòng” và đặt tên cho phòng của mình. Người chơi cũng có thể tạo mật khẩu cho phòng của mình nếu không muốn người khác làm phiền.
  Trong 1 ngày, có thể đi PVE được tối đa là 3 lần, 1 lần đi tối đa là 5 thành viên. Nếu có bất kỳ 1 thành viên nào trong nhóm đã đi đủ 3 lần thì sẽ không đi được nữa.
  Giao diện Tạo phòng
  Nếu người tạo phòng (Chủ phòng) bị mất kết nối thì phòng đó sẽ tự động bị hủy bỏ và người chơi phải tạo lại phòng mới.
  1. Nhiệm vụ “Bảo Hộ Khổ Hành Đầu Xà”
  Quái vật sẽ xuất hiện theo từng đợt, sức mạnh tà ác cũng không ngừng tăng cao. Người chơi chỉ có một nhiệm vụ duy nhất đó là tiêu diệt bọn quái vật tấn công và bảo vệ an toàn cho NPC Khổ Hành Đầu Xà.
  Nếu NPC Khổ Hành Đầu Xà bị quái vật tiêu diệt thì trận đấu kết thúc thất bại. Nếu có thể chống chọi lại 100 đợt tấn công của quái vật mà NPC vẫn còn sống thì trận đấu kết thúc thắng lợi.
  NPC Khổ Hành Đầu Xà
  Quái vật trong Đấu Trường sẽ thay đổi theo bình quân cấp độ của nhóm thi đấu. Cấp độ của quái vật sẽ không thấp hơn thành viên có cấp độ cao nhất quá 5 cấp.
  Sau mỗi đợt tấn công, quái vật sẽ càng hung dữ và mỗi 5 đợt sẽ tăng thêm 1 quái vật.
  Mỗi đợt có số thứ tự tận cùng bằng 3, 8 sẽ có đột kích từ 2 bên.
  Mỗi đợt có số thứ tự tận cùng bằng 4, 9 sẽ xuất hiện 1 BOSS.
  Đánh quái vật trong Đấu Trường có thể rơi ra vật phẩm đặc biệt, hỗ trợ cho trận đấu. Những vật phẩm này nếu không sử dụng thì vẫn bị mất đi khi rời khỏi Đấu Trường.
  2. Phần thưởng
  Khi tham gia Đấu Trường PVE, ngoài việc đánh quái trong Đấu Trường có thể nhận được Kinh nghiệm, Linh lực giống như đánh quái bên ngoài, người chơi còn có được những phần thưởng như sau:
  Điểm kinh nghiệm, Linh lực và Ngân lượng tương ứng với số lượng quái vật bị tiêu diệt.
  Mỗi tuần hệ thống sẽ trao quà dựa trên bảng xếp hạng, thưởng cho 20 nhóm thi đấu đứng đầu bảng. Phần thưởng là các loại Linh Thạch tăng Linh Lực.
  Nếu vượt qua trên 10 đợt tấn công thì người chơi sẽ nhận được điểm Lịch Luyện của Nguyên Thần.
  Đẳng cấp PVE đầu tiên là 1, điểm tích lũy là 1000, cứ mỗi 500 điểm sẽ tăng 1 cấp độ. Trong  nhiệm vụ “Bảo Hộ Khổ Hành Đầu Xà” thì số điểm PVE nhận được = (Số đợt chống chọi với yêu ma) x 10.
  PVP
  1. Giới thiệu chung
  Yêu cầu cấp độ từ 40 trở lên và mỗi ngày tối đa tham gia 2 trận.
  Người chơi lập nhóm và đấu với nhau trong Đấu Trường với thiết kế địa đồ hấp dẫn cùng sự hỗ trợ từ quái vật cấp cao, giúp tăng thêm hứng thú và tạo không khí chiến đấu hoành tráng.
  Nếu tiêu diệt Sinh Mệnh Chi Thụ của đối phương thì có thể giành thắng lợi lập tức.
  Nếu hết thời gian thi đấu là 1 giờ (60 phút), thì nhóm đấu có điểm tích luỹ PVP trong trận chiến nhiều hơn sẽ giành thắng lợi. Trường hợp điểm 2 bên bằng nhau thì nhóm đấu có số thành viên sống sót nhiều hơn sẽ là nhóm chiến thắng.
  2. Hướng dẫn tham gia (Giống Đấu Trường PVE)
  Nhấp vào biểu tượng Đấu Trường, tiến hành lập nhóm và mời thành viên.
  Sau khi tất cả các thành viên đã sẵn sàng, Chủ Phòng chỉ cần nhấp nhấn nút "Bắt đầu" và bắt đầu cho trận chiến PVP.
  3. Đấu trường tổ đội
  Thời gian của mỗi trận đấu PVP là 1 giờ (60 phút).
  Mỗi ngày, mỗi một người chỉ được tham gia PVP tối đa 2 lần. Người chơi trong danh sách PK đỏ sẽ không được phép tham dự.
  Cấp độ quái trong PVP = Tổng cấp độ nhân vật các thành viên trong nhóm/10.
  Số thành viên tối thiểu để đi được PVP là 10, chia làm 2 nhóm.
   
   
   
  Một số hình ảnh trong MOBA PVP
  - Điểm tích luỹ (trong trận đấu): Tiêu diệt quái vật được 1 điểm, tiêu diệt người chơi đối phương được 5 điểm. Điểm này dùng để phân thắng bại vào cuối trận đấu.
  Trong suốt quá trình thi đấu, khi tiêu diệt được quái vật của đối phương, người chơi vẫn nhận được lượng điểm kinh nghiệm và linh lực nhất định.
  Sau mỗi trận đấu, có thể căn cứ vào số lượng kẻ địch tiêu diệt được để nhận phần thưởng thi đấu là kinh nghiệm, linh lực và ngân lượng. Nếu thành viên nào đang chơi mà thoát ra thì thành viên đó sẽ không nhận được phần thưởng này.
  Sau khi nhóm giải tán, cấp độ nhóm không được lưu nhưng điểm thi đấu cá nhân (của thành viên nhóm) sẽ được lưu.
  - Phân định thắng bại: Mỗi bên sẽ được sự trợ giúp của NPC, tiến hành tấn công vào Sinh Mệnh Chi Thụ của đối phương, khi đánh đổ được Sinh Mệnh Chi Thụ của đối phương thì sẽ lập tức giành thắng lợi. Nếu sau khi kết thúc thời gian 1 giờ mà Sinh Mệnh Chi Thụ 2 bên điều chưa tử vong, hệ thống sẽ tính điểm tích luỹ của hai bên, bên có điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng, nếu hai bên có điểm tích luỹ bằng nhau thì phần thắng sẽ thuộc về bên tiêu diệt được nhiều người chơi của đối phương hơn, nếu số lượng này cũng bằng nhau thì người thắng do hệ thống ngẫu nhiên chọn.
  Người chơi ấn “Thoát” thì sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng thi đấu nào. Tuy vậy việc này không ảnh hưởng đến quá trình chơi của những người còn lại.
  Quy tắc tính điểm thưởng: Nhóm chiến thắng thì mỗi thành viên sẽ được 30 điểm, nhóm thua cuộc sẽ được 15 điểm.
  4. Cách dùng điểm PVP: 
  Điểm PVP có thể tích luỹ để đổi lấy các trang bị cần thiết cho việc thi đấu (Đồ PVP). Vật phẩm này có thể mua tại NPC Chưởng Quầy Đấu Trường tại Thành Đô.
  NPC Chưởng Quầy Đấu Trường

  Hệ thống Tu Luyện Trường là hình thức thi đấu mang tính tổ đội cực cao. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng giá trị khi vượt qua các vòng thử thách mà hệ thống quy định cùng với cả đội nhóm của mình.  

  Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

  Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!

  Các tin khác