Tính Năng Cơ Bản

Đây là chức năng cơ bản nhất có trong Tam giới Túy Tiêu Dao. Với việc mở quán kinh doanh, các đạo hữu trong Tam giới có thể dễ dàng bán đi những món pháp bảo hoặc trang bị dư thừa, mang lại cho mình những khoản lời để mua lại những vật phẩm hoặc trang bị cần thiết trên con đường hành hiệp trượng nghĩa.

Tuy nhiên, để trở thành một Thương gia, các đạo hữu cần phải có đẳng cấp tối thiểu cấp 10 và khi đó việc thông thương trong Tam giới sẽ không còn là khó khăn đối với các đạo hữu.

Chọn chức năng Bày Bánxuất hiện góc trên phải của giao diện, khi đó sẽ xuất hiện cửa sổ bày bán.

Giao diện Quán kinh doanh

Chọn vật phẩm mà Đạo Hữu muốn bày bán, cho vào ô trống trong giao diện Quán kinh doanh phía trên và đưa ra giá cả phù hợp bằng cách nhập vào số ngân lượng. 

Các Đạo Hữu có thể thay đổi tên bảng hiệu của Quán kinh doanh của mình để tạo ra sự chú ý trong việc buôn bán thông qua chức năng “Đặt tên tiệm.

Sau khi hoàn tất việc lựa chọn vật phẩm buôn bán, đạo hữu hãy chọn “Bắt đầu” để chính thức gia nhập vào hàng ngũ thương gia.

Bên cạnh đó, mọi hoạt động thông thương giữa người bán và kẻ mua còn được ghi nhớ lại thông qua chức năng “Chi tiết”.

Ngoài ra, các Đạo Hữu còn có thể thỏa thuận giá cả với nhau tại chức năng “Tạo phòng tán gẫu” trong khung quán kinh doanh.

Quán kinh doanh của Đạo Hữu chỉ được mở và tiến hành kinh doanh tại những nơi có NPC buôn bán của hệ thống như Dược Sư, Thiết Tượng ...

Lưu ý:

  • Các vật phẩm Đã khóa định, Ký tên không thể chọn để bày bán.

  • Giá thiết lập khi bán vật phẩm trong Quán kinh doanh là tổng giá của mỗi gói vật phẩm cùng loại mà Đạo Hữu rao bán chứ không phải là giá của 1 vật phẩm trong gói đó.

Ví dụ: Đạo Hữu bán 20 bình Gia Huyết Dược Thuỷ và đặt giá bán là 20 vàng, nghĩa là khi có người khác đến mua và trả 20 vàng thì sẽ mua được cả 20 bình, nếu trả 3 vàng thì sẽ mua được 3 bình.

  • Nếu muốn tách riêng các vật phẩm cùng loại ra, Đạo Hữu giữ phím Shift và nhấp trái vào gói vật phẩm.
  • Sau khi bày bán kết thúc, nếu vật phẩm chưa bán được và Đạo Hữu thoát Game thì hệ thống sẽ tự động lưu giá của vật phẩm đó lại để khi Đạo Hữu đăng nhập vào Game và bài bán sẽ không phải định giá lại lần nữa.
  • Khung của Quán kinh doanh 1 lần mở chứa được tối đa 24 ô trống.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: 0901.306.283 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!


Các tin khác