Danh Sách Dự Đoán Đúng Liên Tiếp 5 Trận

  Thân chào Quý đạo hữu,

  Sự kiện  Sôi Động Cùng WorldCúp 2018 tại máy chủ Thần Long Sơn và Huyền Quy Sơn đang diễn ra vô cùng sôi động bên cạnh những trận cầu máu lửa và quyết liệt. Thánh Điện xin chúc mừng các đạo hữu có tên sau đây đã dự đoán đúng liên tiếp 5 trận đấu:

  PHẦN THƯỞNG DỰ ĐOÁN ĐÚNG LIÊN TIẾP 5 TRẬN

  - Các đạo hữu dự đoán đúng kết quả của 5 trận liên tiếp. Ngoài phần thưởng dự đoán từng trận sẽ nhận thêm phần thưởng thắng 5 liên tiếp.

  - Trường hợp nếu đạo hữu dự đoán liên tiếp nếu bị sai 1 trận thì sẽ tính lại từ đầu.

  VD: Đạo hữu A dự đoán đúng 5 trận liên tiếp sẽ nhận được phần quà dự đoán từng trận và quà liên tiếp 5 trận. Đạo hữu A dự đoán tiếp trận thứ 6 sai thì sẽ không nhận được phần thưởng dự đoán cho trận thứ 6, và sẽ bị hủy kết quả liên tiếp, đạo hữu buộc phải tham gia dự đoán lại từ đầu. 

  VD: Đạo hữu B dự đoán đúng 4 trận đến trận thứ 5 thì sai. Như vậy đọa hữu B không được nhận phần thưởng 5 trận liên tiếp và buộc phải tham gia dự đoán lại từ đầu.

   

  01 Thất Tinh Thái Tinh (Khóa) & 01 Tiểu Thất Sắc Huyết Kim Bảo Thạch (Không Khóa)

  Thánh điện sẽ nhận các yêu cầu khiếu nại liên quan đến kết quả sự kiện trong vòng 24h kể từ khi lên tin. Sau thời gian trên, Thánh điện sẽ không hỗ trợ xừ lý bất kỳ yêu cầu liên quan đến vấn đề này.

  Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 hoặc 0901.306.283 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

  Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!