MOBA PVP

  Giới thiệu

  MOBA là một hình thức thi đấu đề cao tinh thần đồng đội và tư duy chiến thuật của người chơi.
   
  Trong đó người chơi được chia làm 2 đội, mỗi đội có thể có ít nhất 5 thành viên. Mỗi người chơi điều khiển 1 nhân vật cùng hợp sức chiến đấu với mục tiêu cuối cùng là phá hủy căn cứ đối phương. Đây là một tính năng đặc biệt có sức cạnh tranh khá cao không thể thiếu trong các thể loại game Đỉnh.
   
  Túy Tiêu Dao giới thiệu đến các đạo hữu một số hình thức thi đấu theo thể loại MOBA như sau:

  MOBA PVP

  1. Đấu trường PVP

  Yêu cầu cấp độ nhân vật từ 40 trở lên và mỗi ngày tối đa tham gia 2 trận.

  Thời gian của mỗi trận đấu PVP là 1 giờ (60 phút).

  Đây là hình thức thi đấu theo lối truyền thống người chơi đấu với người chơi, 5 vs 5.

  Người chơi lập nhóm và đấu với nhau trong Đấu Trường với thiết kế địa đồ hấp dẫn cùng sự hỗ trợ từ quái vật cấp cao, giúp tăng thêm hứng thú và tạo không khí chiến đấu hoành tráng.
  Nếu tiêu diệt Sinh Mệnh Chi Thụ của đối phương thì có thể giành thắng lợi lập tức.

  Một số hình ảnh trong MOBA PVP

  Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

  2. Bang Hội Chiến
  Khác với đấu trường PVP chỉ cho phép 2 đội mỗi đội 5 thành viên, thì Bang Hội Chiến lại là một hình thức thi đấu mở rộng với quy mô lớn hơn.
  Đây là một cuộc so tài giữa 2 bang hội với nhau, mỗi bang có ít nhất 30 thành viên và nhiều nhất là 60 thành viên.
  Bao gồm Bang Hội Chiến Ngoại Thành.

  Bang Hội Chiến Ngoại Thành

  Địa Điểm chiến đấu: Bất kì khu vực nào ngoài các Thành, Trấn.

  Để rèn luyện kỹ năng chiến đấu, so tài cao thấp mà không sợ tăng điểm PK, các đạo hữu có thể đến tham gia Bang Hội Chiến để thử sức mình, đây là một sân chơi rất lành mạnh và hấp dẫn.

  Đây là một số hình ảnh trong MOBA Bang Hội Chiến Ngoại Thành

  3. Huyết Thần Phủ Công Thành Chiến

  Với quy mô chiến đấu cực lớn, tại đây các Bang Hội phải dốc sức chiến đấu để giành được quyền làm chủ Huyết Thần Phủ.

  Chiếm được Huyết Thành Phủ, cả tam giới người người thán phục, Thành Đô quy thuận, mang lại sự giàu có phồn vinh cho Bang Hội. Do đó, các cuộc tranh tài khốc liệt giữa Bang Thủ Thành và các Bang Công Thành không ngừng diễn ra…

  Sau khi Bang Hội nào chiếm được Thành sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều Bang Hội khác. Độ khó ngày càng nâng cao, không còn những trận chiến 5 vs 5 hay 10 vs 10 mà thay vào đó là một Bang Hội 30 hoặc 60 thành viên phải đấu với nhiều Bang Hội khác.

  Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY 

  MOBA PVE

  Ngoài hệ thống MOBA PVP, trong Túy Tiêu Dao cũng có các tính năng tương tự là hệ thống MOBA PVE. Các tính năng này khá hấp dẫn như Bảo Vệ NPC, Hộ Tống NPC, cùng các người chơi trong server hợp sức săn Boss,... tất cả sẽ mang lại cho người chơi những điểm kinh nghiệm quý báu, điểm danh vọng để mua những vật phẩm quý giá, cũng như trong quá trình săn Boss nhặt được những vật phẩm quý hiếm. Chúng ta cùng khám phá những tính năng MOBA PVE sau:

  1. Đấu trường PVE

  Là hình thức chiến đấu bảo vệ NPC trước các đợt tấn công của quái vật.

  Trong 1 ngày, có thể đi PVE được tối đa là 3 lần, 1 lần đi tối đa là 5 thành viên. Nếu có bất kỳ 1 thành viên nào trong nhóm đã đi đủ 3 lần thì sẽ không đi được nữa.
  Quái vật sẽ xuất hiện theo từng đợt, sức mạnh tà ác cũng không ngừng tăng cao. Người chơi chỉ có một nhiệm vụ duy nhất đó là tiêu diệt bọn quái vật tấn công bảo vệ an toàn cho NPC Khổ Hành Đầu Xà.  Nếu NPC Khổ Hành Đầu Xà bị quái vật tiêu diệt thì trận đấu kết thúc thất bại. Nếu có thể chống chọi lại 100 đợt tấn công của quái vật mà NPC vẫn còn sống thì trận đấu kết thúc thắng lợi.

  Một số hình ảnh trong MOBA PVE

  Tham khảo chi tiếp TẠI ĐÂY

   

  2. Nam Cương Đại Lục

  Mỗi tuần Nam Cương chỉ mở ra từ 20:00 đến 22:00 Chủ Nhật hằng tuần.

  Tương tự như Đấu Trường PVE, Nam Cương Đại Lục cũng là hình thức tập hợp tất cả người chơi trong server để tấn công hàng phòng thủ của quái vật.

  Nhưng đã được nâng lên ở một mức độ cao hơn rất nhiều. Người chơi sẽ phải chiến đấu với số lượng quái vật khá đông đảo và còn phải đối mặt với nhiều Boss Khủng.

  Lúc này các người chơi không còn hành động riêng lẻ hay chỉ gói gọn trong một nhóm ít người được nữa. Mà cần phải hợp tác với hầu hết các người chơi khác trong Túy Tiêu Dao thì mới có cơ hội giành phần thắng.

  Một số hình ảnh trong Nam Cương Đại Lục

  Tham khảo chi tiết Tại Đây

  Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  •  Facebook
  • hotro@livevn.com
  • ĐT: (08) 66.80.90.60 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)

  Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!